MUA SẮM THẢ GA – QUẸT THẺ NHẬN QUÀ

wodder mua sam tha ga quet the nhan qua

Ngày triển khai: Từ ngày 03/06/2022 Đến hết ngày 03/07/2022.
Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ Tín dụng SCB Mastercard/Visa.

I. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG: Chủ thẻ Tín dụng SCB Mastercard/Visa.

Ghi chú: Chương trình không áp dụng cho thẻ Doanh nghiệp.

II. NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

Hoàn tiền 200.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng phát sinh giao dịch chi tiêu tại các siêu thị: Chuỗi siêu thị Co.op (Co.op Mart, Co.op Extra, Co.op Smile, Co.op Food, Finelife), Big C (GO, Top Market), Lotte Mart, Aeon Mall, Mega Market, E-Mart đạt tổng doanh số từ 5.000.000 đồng trở lên.

III. MỘT SỐ QUY ĐỊNH:

- Các ngày áp dụng: Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật các tuần trong thời gian triển khai chương trình.

- SCB không chịu trách nhiệm trong trường hợp khi lắp POS, Đơn vị chấp nhận thẻ đăng ký tên giao dịch không đúng với thương hiệu.

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần và tiền sẽ được tặng vào cuối chương trình.

- Ưu đãi này chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính. Giao dịch của thẻ phụ sẽ được tính cho thẻ chính.

- Doanh số được xét để nhận ưu đãi sẽ được tính trên tổng doanh số chi tiêu thỏa điều kiện của khách hàng trong thời gian triển khai chương trình.

- Các giao dịch chi tiêu hợp lệ phải có ngày giao dịch nằm trong thời gian triển khai chương trình và được hạch toán vào hệ thống SCB chậm nhất sau 7 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Doanh số chi tiêu của khách hàng sẽ loại trừ doanh số của các giao dịch bị hủy, đảo, hoàn trả toàn bộ hay hoàn trả một phần hoặc có tranh chấp.

- Khách hàng được hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng không được rút ra/chuyển khoản theo hình thức Hoàn dư có.

- Khách hàng hủy thẻ trước thời gian tặng quà sẽ không được nhận ưu đãi.

- Đối với bất kỳ giao dịch nào SCB nghi vấn là giao dịch không hợp lệ, trục lợi, giao dịch không mang mục đích chi tiêu cá nhân, SCB có quyền từ chối trao thưởng hoặc loại trừ ra khỏi tổng số tiền chi tiêu hưởng ưu đãi mà không cần báo trước và SCB có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp hóa đơn tài chính, các thông tin và chứng từ cần thiết để đảm bảo rằng các giao dịch của khách hàng là hợp lệ theo quy định của Pháp luật, Tổ chức thẻ Quốc tế và SCB.

- Trong trường hợp SCB yêu cầu khách hàng cung cấp hóa đơn tài chính/các thông tin và chứng từ cần thiết, Khách hàng phải bổ sung chứng từ/hóa đơn hợp lệ cho SCB sau 03 ngày làm việc tại điểm giao dịch của SCB. Trường hợp khách hàng không bổ sung chứng từ hoặc bổ sung sau thời gian yêu cầu, giao dịch của khách hàng sẽ bị loại trừ ra khỏi tổng số tiền chi tiêu thỏa điều kiện nhận thưởng.

- SCB có quyền ghi nợ lại vào tài khoản của chủ thẻ, hoặc yêu cầu chủ thẻ hoàn trả số tiền đã trao thưởng trong trường hợp giao dịch của khách hàng bị đảo, hoàn trả (toàn bộ hay một phần), giao dịch bị hủy hay có tranh chấp sau thời gian tặng quà gây ảnh hưởng đến điều kiện nhận ưu đãi.

- Trong bất kì trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại, quyết định của SCB là quyết định cuối cùng.

- Các nội dung khác thực hiện theo quy định của Ngân hàng TMCP Sài Gòn và thực hiện đúng theo pháp luật về khuyến mại.