Tin tức Ngân hàng Techcombank

Techcombank mở thẻ tín dụng trong 1 phút

Khách hàng mở thẻ tín dụng tại chi nhánh hoặc qua tổng đài của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam sẽ có ngay kết quả phê duyệt chỉ trong 1 phút.

Chương trình “Ngàn ưu đãi vượt trội – Mở ra vạn cơ hội” dành cho KHDN Techcombank

Với mỗi giao dịch qua F@st EBank trị giá từ 50,000,000VND, Doanh nghiệp sẽ nhận được 1 mã dự thưởng với giải đặc biệt là ô tô điện Vinfast E34.

Ưu đãi nhân đôi khi mở mới Tài khoản Techcombank dành riêng cho khách hàng TCBS

Khách hàng TCBS sẽ nhận được ưu đãi đến 250.000 VND và hưởng phí giao dịch chứng khoán 0đ tại TCBS, khi mở mới thành công tài khoản thanh toán Techcombank

Gia tăng giá trị chi tiêu với thói quen thanh toán không tiền mặt

Khi mở tài khoản hoặc thẻ thanh toán, người dùng sẽ nhận ngay các tính năng hoàn toàn miễn phí trên ngân hàng điện tử, được hoàn tiền 1% không giới hạn khi chi tiêu …

Mở tài khoản và thẻ thanh toán - Hân hoan mừng sinh nhật Techcombank - Nhận voucher Lazada 99.000VND

Mừng sinh nhật Techcombank 28 năm, ngân hàng kết hợp cùng Lazada mang đến quà tặng tri ân khách hàng khi mở tài khoản và thẻ thanh toán Techcombank.

Hoàn tiền 66.666 VNĐ khi giới thiệu người thân mở Tài khoản thanh toán Techcombank

Hoàn tiền 66,666 VNĐ vào tài khoản thanh toán Techcombank của Người giới thiệu khi hoàn thành 1 lượt giới thiệu thành công.

Techcombank và Tập đoàn One Mount triển khai chương trình “Ứng vốn 0 đồng”

Chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn trên ứng dụng VinShop, chủ tiệm tạp hóa đã có thể tiếp cận mức vay với hạn mức tối đa 70 triệu đồng để nhập hàng.

Tham gia Techcom Rewards ngay, nhận quà đến 80.000 VND về tay

Chủ thẻ tín dụng Techcombank sẽ nhận được đến 8.000 điểm VinID và nhiều quà tặng hấp dẫn giá trị khi kích hoạt chương trình Techcom Rewards:

Lãi suất vay mua xe thấp kỷ lục, chỉ từ 5,5%/năm

Tại Techcombank, lãi suất ưu đãi cho vay mua ô tô phục vụ việc đi lại chỉ còn từ 5,49%/năm, hạn mức vay lên đến 80%.

Techcombank ưu đãi cho khách mở tài khoản trực tuyến

Khách hàng mới có thể mở cùng lúc tài khoản, thẻ thanh toán quốc tế trực tuyến miễn phí, nhận quà tặng tới 250.000 đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

Mở thẻ thanh toán Techcombank, nhận ngay voucher 99.000 VND

Siêu sale ngập quà, hạ cánh LazMall dịp 9.9 này, nhanh tay mở tài khoản thanh toán Techcombank và nhận ngay voucher 99.000 VND độc quyền .

Người dùng hưởng lợi từ dịch vụ mở tài khoản trực tuyến Techcombank

Mở tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế hoàn toàn trực tuyến với nhiều ưu đãi giúp Techcombank gia tăng giá trị và trải nghiệm cho người dùng.

Mở thẻ tín dụng 100% online, nhận voucher đến 1.000.000 VND

Mở thẻ tín dụng Techcombank Visa qua F@st Mobile và phát sinh 1 giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Grab/Lazada trong 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thẻ. (*)

Tận hưởng ưu đãi vô hạn và hoàn tiền 1% không giới hạn với thẻ thanh toán Techcombank

Trải nghiệm khi chi tiêu sử dụng thẻ thanh toán Techcombank để tận hưởng ưu đãi hoàn tiền 1% không giới hạn vào tài khoản mỗi tháng .

Mời thêm bạn mới - Nhận quà nhân đôi

Hoàn tiền 66,666 VNĐ vào tài khoản thanh toán Techcombank của Người giới thiệu khi hoàn thành 1 lượt giới thiệu thành công.

Các bước đơn giản để tham gia chương trình Techcom Rewards cho chủ thẻ tín dụng Techcombank

Chủ thẻ tín dụng Techcombank Gold, Classic và Platinum đã có thể tham gia ưu đãi Techcom Rewards để tích điểm cho mỗi chi tiêu và nhận ngàn ưu đãi khác.

Tặng gói bảo hiểm trị giá đến 2.9%/ giá trị dư nợ khi duy trì khoản vay

Tặng tiền vào tài khoản thanh toán chuyên dụng của Khách hàng mở tại Techcombank cho mục đích thanh toán phí bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm của Khách hàng ký với Manulife Việt …

Techcombank tặng “ngàn ưu đãi vượt trội” cho các doanh nghiệp

Doanh nghiệp mở mới hoặc giới thiệu thành công các doanh nghiệp khác mở tài khoản và đăng ký giải pháp BusinessOne sẽ có cơ hội trúng thưởng với trị giá lên đến 2 tỷ …

“Tăng kết nối, thêm thịnh vượng” với chương trình kết nối doanh nghiệp mới của Techcombank

Với mỗi kết nối thành công, doanh nghiệp sẽ nhận ngay 1 voucher mua sắm trị giá 1.000.000 VND.

Ngàn cơ hội trúng thưởng lớn với chương trình ưu đãi “Hè đón vận hội – Thành công vượt trội” năm 2021

Chỉ cần mở mới tài khoản, đăng ký BusinessOne và có ít nhất 1 giao dịch bất kì tại Techcombank khách hàng cơ hội trúng 1 trong 10 chỉ vàng may mắn mỗi tháng.