Tin tức Ngân hàng Ngoại thương

Nhận voucher đến 5 triệu đồng khi doanh nghiệp tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm năm 2

Khách hàng là doanh nghiệp đóng phí tái tục hợp đồng bảo hiểm FWD Bộ 3 bảo vệ năm thứ 2 cho người lao động được nhận voucher đến 5 triệu đồng

Cách sử dụng 3D Secure khi thanh toán thẻ Vietcombank

Thẻ Vietcombank đã được xác thực 3D Secure chỉ cần chọn website có gắn biểu tượng này để mua hàng, nhập thông tin và mật khẩu để thực hiện thanh toán.

Cơ hội nhận vé Olympic 2024 khi chi tiêu qua thẻ Vietcombank Visa

Khách hàng có số chi tiêu cao nhất qua thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế cá nhân Vietcombank Visa có cơ hội nhận chuyến du lịch đến Pháp, tham gia Olympic 2024.

Mở tài khoản Vietcombank trên ví VNPAY, cơ hội rinh thưởng lên tới 2 triệu đồng

Khách hàng mới chỉ cần thực hiện thêm 01 giao dịch tài chính từ 200.000 đồng trở lên trên VCB Digibank sẽ được hưởng liền tay 100.000 đồng vào tài khoản ngân hàng này.

Du xuân với QR

Vietcombank hợp tác với đối tác tích hợp dịch vụ gọi taxi ngay trên App VCBDigibank; NamA Bank thông tin về các máy live bank thế hệ mới.

Đón Tết với loạt ưu đãi hấp dẫn trên VCB Digibank

Mua vé xem phim, vé xe khách hay đặt dịch vụ taxi trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, khách hàng được hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn do Vietcombank đang triển khai.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, vay tiền mua ô tô ở ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Trong thời điểm này, nhu cầu mua ô tô của người dân có xu hướng tăng, lãi suất cho vay mua ô tô tại nhiều ngân hàng được tung ra khá hấp dẫn, chỉ từ …

Tết Giảm Giá Mạnh - Góp 0% Quá Dễ: Bùng nổ SALE đến 50%++ tại Điện máy XANH

Điện máy XANH diễn ra chương trình Tết Giảm Giá Mạnh - Góp 0% Quá Dễ giảm SỐC đến 50% hàng loạt các sản phẩm hấp dẫn cho gia đình sắm Tết.

Chuyển đổi miễn phí, chi tiêu cuối năm như ý với thẻ Chip Vietcombank Contactless

Để chắc chắn khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Vietcombank khuyến khích khách hàng chuyển đổi thẻ công nghệ từ sang thẻ Chip Contactless.

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng dành cho khách hàng cao cấp

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mỹ dành cho khách hàng cao cấp.

Cách thêm thẻ Vietcombank vào Apple Pay cực nhanh gọn chỉ với 3 bước

Chỉ qua vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm ngay Apple Pay với thẻ Vietcombank Visa kèm theo những ưu đãi hấp dẫn.

Vietcombank và Agribank hạ lãi suất tiết kiệm về 5,5%

Vietcombank và Agribank vừa điều chỉnh giảm lãi suất 0,2-0,3% với các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 3 tháng trở lên.

Thẻ Vietcombank Contacless - Thanh toán hiện đại, nhiều tiện ích

Công nghệ thẻ chip contactless đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đã chứng tỏ được mức độ hiệu quả trong việc giảm gian lận trong các giao dịch thẻ.

Nhận ngay hoàn tiền 200.000 VND với Apple Pay và thẻ Vietcombank Visa!

Hoàn tiền 200.000 VND khi có 05 giao dịch thẻ thành công qua Apple Pay, với giá trị từ 80.000 VND/giao dịch kể từ ngày thêm thẻ thành công đầu tiên.

Nhận “combo” ưu đãi tới 1,1 triệu đồng khi mở tài khoản Vietcombank trên ví VNPAY

Khách hàng mới đăng ký Ví VNPAY thành công, định danh thông tin và liên kết tài khoản Vietcombank với Ví sẽ được tặng quà trị giá 1.000.000 VND

Tặng đến 12% giá trị hợp đồng cho khách hàng mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank

Khách hàng mua bảo hiểm của FWD được phân phối tại Vietcombank với mức hợp đồng từ 30 triệu đồng trở lên, được tặng nên đến 12% giá trị hợp đồng.

Giới thiệu bạn dùng VCB Digibank – Nhận quà siêu hấp dẫn cho cả người giới thiệu & Người được giới thiệu

Giới thiệu thành công một khách hàng mới dùng VCB Digibank, Người giới thiệu sẽ được nhận 50.000 VND/lượt giới thiệu (tối đa cho 200 lượt mỗi tháng)

Bùng nổ “Ưu đãi tới 1.500.000 VND” tại tính năng mua sắm VnShop trên VCB Digibank

Khách hàng shopping trực tuyến tại tính năng “Mua sắm VnShop” trên ứng dụng VCB Digibank sẽ được hưởng ngay ưu đãi tới 1.500.000 VND.

Cơ hội trúng xe SH mode, Iphone 14 cùng nhiều phần quà khi mua bảo hiểm online tại Vietcombank

Vietcombank và FWD Việt Nam triển khai chương trình quay số may mắn cực hấp dẫn cho khách hàng mua bảo hiểm online với giá trị hợp đồng chỉ từ 1 triệu đồng.

Điều chỉnh chính sách đặc biệt dành riêng cho khách hàng Vietcombank Priority tại VCBS

Công ty VCBS trân trọng thông báo “Điều chỉnh chính sách chuyên biệt dành riêng cho Khách hàng Vietcombank Priority”