Tin tức Ngân hàng Quân Đội

MB triển khai chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng nhận được thông báo

Ngân hàng Quân đội (MB) triển khai chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng nhận được thông báo truyền thông của MB (như: SMS, App, Email)

Tết Sale ưu đãi khi liên kết tài khoản MB cùng Ví ShopeePay

Khách hàng nhanh tay liên kết để có phần quà là combo voucher trị giá tới 300K cho khách hàng mới của ShopeePay trên app Shopee

Sắm Tết quẹt thẻ - nhận quà 50k

Khách hàng được hưởng ưu đãi 50k cho đơn hàng từ 350k khi dùng Thẻ quốc tế của MB thanh toán tại website hoặc ứng dụng GKitchen.

MB ưu đãi chủ thẻ quốc tế mua sắm tại GKitchen

Khách hàng được hưởng ưu đãi 50.000 đồng cho đơn hàng từ 350.000 đồng khi dùng Thẻ quốc tế của MB thanh toán tại website hoặc ứng dụng GKitchen.

Cơ hội nhận 90 iPhone 13 và tiền mặt từ MB

MB triển khai chương trình “Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày” cùng chính sách bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ tín dụng.

Rút tiền mặt từ thẻ/ TKTT của tất cả ngân hàng tại bưu cục Vietnam Post từ App MBBank

Người dùng là chủ TKTT/thẻ MB hoặc bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể rút tiền nhanh chóng tại các Bưu cục của VIETNAM POST.

ƯU ĐÃI 50% TỪ MBBANK – TẬN HƯỞNG “MENU MÊ LY” CÙNG CHUK CHUK (23/12/2021 – 28/02/2022)

MB cùng Chuk Chuk đem đến ƯU ĐÃI 50% cho tất cả menu tại hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc, không giới hạn số lượt

MBBank thanh toán tới 100 triệu đồng nếu khách hàng bị “hack” tài khoản

Khi chi tiêu chạm mức 10 triệu bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Ngân hàng Quân đội, khách hàng sẽ được ngân hàng "bảo vệ" cùng chứng nhận tích xanh.

App MBBank ra mắt chức năng “Landstock"

Với những tính năng đặc sắc về phong thuỷ: xem hướng, xem tuổi, xem ngày đẹp, văn khấn... sẽ giúp quý khách lựa chọn được căn nhà phù hợp.

Cùng MB sắm Tết BAYA - Đón lộc về nhà

Khách hàng được giảm thêm 15% trên những ưu đãi sẵn có đối với tất cả sản phẩm khi mua sắm tại BAYA bằng thẻ MB hoặc thanh toán qua App MBBank.

Người trẻ rủ nhau thanh toán bằng tiền di động

Thay vì dùng tiền mặt, dân văn phòng có thể dùng điện thoại để thanh toán các khoản nhỏ như tiền cà phê, ăn sáng, gửi xe qua Viettel Money.

Thanh toán UnionPay bằng App MBBank giảm ngay 10%

Khách hàng của MB thanh toán bằng cách quét mã QR tại các điểm hỗ trợ thanh toán UnionPay bằng App MBBank sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 10% với các thương hiệu nổi …

MB cung cấp blockchain L/C trên Contour

MB triển khai thương mại dịch vụ thư tín dụng (L/C) ứng dụng công nghệ blockchain cho khách hàng doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu.

Đã có khách hàng trúng 1 tỷ đồng trong mini game “Săn Ong Tỷ Phú" trên app MBBank

Giải đặc biệt của mini game “Săn Ong Tỷ Phú” trên App MBBank đã tìm ra chủ nhân. Người may mắn trúng giải là khách hàng đến từ Hà Nội.

MB Ageas Life tri ân khách hàng “Quay may mắn - Trúng bình an”

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Ngân hàng Quân đội triển khai chương trình khuyến mại “Quay may mắn - Trúng bình an” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,7 tỉ đồng.

MB ra mắt tính năng nộp/rút tiền mặt nhanh tại quầy bằng xác thực D-OTP

Khách hàng cần sử dụng App MBBank và đăng ký sử dụng dịch vụ Digital OTP (D-OTP)được ưu đãi miễn phí 100% các khoản phí giao dịch.

Bùng nổ ngày hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet

Vietjet dành tặng khách hàng siêu khuyến mãi với vô số vé 0 đồng bay khắp Việt Nam, mang đến cơ hội bay hấp dẫn trong dịp cuối năm.

MBAL khuyến mại “Đóng phí liền tay - Nhận ngay ưu đãi”

Khách hàng sẽ nhận được quà tặng giá trị 5% phí bảo hiểm năm thứ 2.

MB ưu đãi khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án Vinhomes

Ngân hàng Quân đội cùng Tập đoàn Vingroup mang tới chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn MB mua bất động sản dự án.

Sử dụng App MBBank rút tiền tại các bưu cục Vietnam post

MB hợp và Vietnampost triển khai dịch vụ rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán, thẻ MB và các Ngân hàng khác tại các Bưu cục của Vietnampost trên toàn quốc.