Tin tức Ngân hàng Agribank

Mở thẻ Lộc Việt - "ting ting" 100.000 đồng

Khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành... miễn phí chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Agribank.

Đầu năm, đến ngân hàng "săn" quà tặng

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhiều ngân hàng đã tung các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch tại quầy và giao dịch online

Nở rộ thủ đoạn lừa tiền ngân hàng dịp cận Tết

Các ngân hàng như VPBank, Agribank, MSB, SHB... gần đây đồng loạt cảnh báo khách hàng cẩn trọng trước loạt chiêu thức mạo danh ngân hàng tinh vi.

Giảm ngay 888.000 đồng khi mua sắm trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking

Agribank cùng Vnpay triển khai chương trình, với giá trị lì xì lên tới 888.000 đồng khi mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Agribank tặng quà cho khách hàng nhận tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

Khách hàng giao dịch nhận tiền kiều hối từ Nhật Bản về Việt Nam tại Agribank sẽ được nhận phần quà bằng tiền mặt trị giá tương đương 500.000VNĐ

Chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi thấp hơn đến 1,5%/năm dành cho cán bộ, công nhân viên ngành y tế

Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi dành cho CBCNV ngành y tế.

Bùng nổ ưu đãi Tết: Rước “lộc vàng” khi mở tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Mở tài khoản Agribank E-Mobile Banking và giao dịch ngay để có cơ hội trúng tới 1 lượng vàng và nhận combo ưu đãi tới 500.000 đồng mỗi tuần.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khuyến mại mùa Kiều hối Agribank 2023 “Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”

Agribank phối hợp cùng Western Union (WU) triển khai chương trình khuyến mại, với hơn 19.000 giải thưởng và tổng giá trị lên đến 1,9 tỷ đồng.

Agribank với chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng sinh nhật Bác”

Agribank Đắk Nông triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng sinh nhật Bác”, với 157 giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1,2 tỷ đồng.

“Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank” trao gần 800 cơ hội nhận “tài lộc”

Khách hàng chỉ cần mở tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, sẽ được nhận ngay cơ hội quay số trúng thưởng.

Agribank E-Mobile Banking tặng ngay ưu đãi giảm nửa giá và cơ hội nhận iPhone 14 Pro cực chất!

Agribank phối hợp Vnpay triển chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “du lịch - giải trí” có giá trị “khủng”, lên đến hơn hơn 15 tỷ đồng.

Có Agribank trợ giá – Đi shopping cực đã

Agribank mang dành tặng đến quý khách hàng như lời yêu thương và những trải nghiệm thú vị khi giao dịch, chi tiêu và thỏa sức hưởng ngàn ưu đãi.

Trải nghiệm Agribank Digital nhận ưu đãi lớn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng

Agribank tặng 200.000 đồng cho khách hàng mới, 100.000 đồng cho khách hàng cũ khi đăng ký phát hành thẻ nội địa tại Agribank Digital.

Cơ hội trở thành tỷ phú với “Agribank - Sức sống Xanh”

Khi gửi tiền và đăng ký, khách hàng sẽ được nhận 1 phiếu dự thưởng do Agribank phát hành tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi của khách hàng.

Agribank đã tìm ra “tỷ phú”

Giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng ông Phạm Đức Tuấn với mã số trúng thưởng là 1358721 - khách hàng gửi tiền tại Agribank Tây Quảng Ninh

Hoàn 10% giá trị chi tiêu với thẻ Lộc Việt

Agribank triển khai chương trình khuyến mại với ưu đãi hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng/tháng qua tích lũy tiền thưởng bằng thẻ tín dụng Lộc Việt Agribank.

Tín dụng đón mùa khai trường

Các ngân hàng hợp tác với các trường đại học, cao đẳng triển khai nhiều sản phẩm tín dụng tín chấp hỗ trợ học sinh, sinh viên trong năm học 2022 - 2023.

Cơ hội sở hữu xe máy Honda Vision cùng Agribank E-Mobile Banking

Nhanh tay đăng ký và kích hoạt dịch vụ Agribank E-Mobile Banking để nhận chiếc xe máy siêu “hot” Honda Vision cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Agribank dành 800 triệu đồng giải thưởng chờ đón tân sinh viên 2022 khi mở tài khoản

Agribank triển khai chương trình đồng hành cùng tân sinh viên với nhiều quà tặng thiết thực với tổng trị giá lên đến 800 triệu đồng.

Agribank triển khai mô hình ngân hàng số Agribank Digital

Agribank giới thiệu mô hình Agribank Digital với những ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến mọi tiện ích giao dịch ngân hàng tự động.