Tin tức Ngân hàng Agribank

Agribank đã tìm ra “tỷ phú”

Giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng ông Phạm Đức Tuấn với mã số trúng thưởng là 1358721 - khách hàng gửi tiền tại Agribank Tây Quảng Ninh

Hoàn 10% giá trị chi tiêu với thẻ Lộc Việt

Agribank triển khai chương trình khuyến mại với ưu đãi hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng/tháng qua tích lũy tiền thưởng bằng thẻ tín dụng Lộc Việt Agribank.

Tín dụng đón mùa khai trường

Các ngân hàng hợp tác với các trường đại học, cao đẳng triển khai nhiều sản phẩm tín dụng tín chấp hỗ trợ học sinh, sinh viên trong năm học 2022 - 2023.

Cơ hội sở hữu xe máy Honda Vision cùng Agribank E-Mobile Banking

Nhanh tay đăng ký và kích hoạt dịch vụ Agribank E-Mobile Banking để nhận chiếc xe máy siêu “hot” Honda Vision cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Agribank dành 800 triệu đồng giải thưởng chờ đón tân sinh viên 2022 khi mở tài khoản

Agribank triển khai chương trình đồng hành cùng tân sinh viên với nhiều quà tặng thiết thực với tổng trị giá lên đến 800 triệu đồng.

Agribank triển khai mô hình ngân hàng số Agribank Digital

Agribank giới thiệu mô hình Agribank Digital với những ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến mọi tiện ích giao dịch ngân hàng tự động.

“Mùa hè Xanh – Tăng nhanh tích lũy” với Agribank

Agribank triển khai chương trình tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh – Tăng nhanh tích lũy” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 12,1 tỷ đồng.

Cơ hội trúng sổ tiết kiệm 100 triệu đồng khi mở tài khoản Agribank

Agribank triển khai ưu đãi cho khách mở tài khoản tiền gửi thanh toán với tổng giá trị giải thưởng tới một tỷ đồng.

Thoả sức vi vu dù xa hay gần cùng thẻ Agribank Mastercard

Agribank cùng Mastercard mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trên những chuyến đi, chinh phục bản thân tại đảo quốc sư tử Singapore.

Cùng Agribank mở tài khoản nhận quà lớn

Khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank và sử dụng một trong các dịch vụ e-Banking của Agribank sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng …

Tham gia bảo hiểm trúng xe ô tô Toyota cùng bảo hiểm Agribank

Tham gia mua các sản phẩm của Bảo hiểm Agribank quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt là 01 xe ô tô Toyota Vios và hơn 200 giải thưởng giá trị.

Xài thẻ thả ga – Nhận quà tài lộc cùng thẻ Lộc Việt Agribank

Khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày.

Agribank Gia Định khuyến mại mở tài khoản, nhận quà lớn

Agribank Chi nhánh Gia Định triển khai chương trình khuyến mại “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank CN Gia Định” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Liên kết Agribank - ShopeePay - Rinh ngay quà khủng

Khách hàng có thẻ nội địa của Agribank, liên kết trực tiếp với ví điện tử ShopeePay, sẽ nhận ngay ưu đãi trị giá đến 550.000 đồng khi giao dịch chi tiêu.

Mua bảo hiểm TNDS bắt buộc mô tô - xe máy trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile banking

Bảo hiểm Agribank đã triển khai dịch vụ cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho chủ xe mô tô, xe máy ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Sinh nhật tưng bừng - Vui mừng nhận thưởng

Khi gửi tiền, khách hàng cá nhân sẽ được nhận Phiếu dự thưởng bao gồm các mã dự thưởng tương ứng với số tiền của khách hàng gửi.

Agribank tiên phong triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất

Agribank chính thức triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%/năm trên lãi suất vay thực tế áp dụng đối với các Thoả thuận cho vay và giải ngân.

Agribank hỗ trợ lãi suất 2%/năm đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh

Agribank triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%/năm trên lãi suất vay đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.

Hướng dẫn liên kết thẻ Agribank với ví ShopeePay trực tuyến ngay tại nhà

Không còn mất thời gian di chuyển và chờ đợi ở quầy giao dịch, chủ thẻ ATM Agribank nay có thể thực hiện liên kết với ví ShopeePay trực tuyến ngay tại nhà.

Đại tiệc ưu đãi hè: Giảm ngay 50% khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Agribank cùng Vnpay triển khai chương trình ưu đãi lớn giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, ... trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking.