CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG TẠI SHOPEE

sdigital danh cho nguoi ban

Ngày triển khai: Từ ngày 07/03/2022 Đến hết ngày 07/06/2022.

1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG: Khách hàng (KH) cá nhân là Người bán hàng tại Shopee đăng ký mở mới Gói tài khoản S-Digital trên nền tảng của Shopee (website hoặc ứng dụng điện thoại).

2. ƯU ĐÃI:

Tặng mã quà tặng của Shopee cho Khách hàng đăng ký thành công Gói tài khoản S-Digital và có phát sinh giao dịch tài chính đầu tiên, cụ thể như sau:

  • Mã quà tặng trị giá 50.000 VND cho Khách hàng phát sinh giao dịch tài chính tối thiểu từ 100.000 VND.
  • Mã quà tặng trị giá 100.000 VND cho Khách hàng phát sinh giao dịch tài chính tối thiểu từ 200.000 VND.
  • Mã quà tặng trị giá 200.000 VND cho Khách hàng phát sinh giao dịch tài chính tối thiểu từ 400.000 VND.

3. ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

Khách hàng nhận ưu đãi khi đáp ứng đồng thời và đầy đủ các điều kiện sau:

- Đăng ký thông tin mở Gói tài khoản thành công tại trang web http://www.Shopee.vn/ hoặc trên ứng dụng điện thoại Shopee trong thời gian triển khai chương trình.

- Thông tin Khách hàng đăng ký bắt buộc phải có địa chỉ email và số điện thoại. SCB và Shopee sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp Khách hàng không nhận được ưu đãi là Mã quà tặng do không điền đúng và/hoặc đầy đủ thông tin email và số điện thoại như quy định.

- Mỗi Khách hàng chỉ được hưởng 01 ưu đãi duy nhất có giá trị cao nhất trong suốt thời gian triển khai chương trình và thỏa điều kiện:

  • Đăng ký mở mới thành công đồng thời 03 sản phẩm/dịch vụ: TKTT S-Digital, dịch vụ eBanking SCB (Internet Banking và/hoặc Mobile Banking và/hoặc SMS Banking liên quan đến TKTT) và thẻ Debit S-Digital.
  • Phát sinh 01 giao dịch tài chính đầu tiên có giá trị giao dịch từ 100.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thành công Gói tài khoản. Giao dịch tài chính là giao dịch thanh toán hóa đơn trên eBanking SCB, chuyển khoản trong/ngoài hệ thống SCB trên eBanking SCB, giao dịch chi tiêu qua thẻ Debit S-Digital có liên quan đến Gói Tài khoản mở mới.

- Khách hàng tham gia chương trình này vẫn được hưởng ưu đãi theo quy định của sản phẩm/chương trình/chính sách khác đang áp dụng tại SCB (nếu đủ điều kiện), không bao gồm ưu đãi 1 “Tặng e-voucher urBox trị giá 100.000 VND” của chương trình “Mở S-Digital – Nhận quà hay”.