Tin tức Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn

SAN SẺ YÊU THƯƠNG - VUI HÈ TRỌN VẸN (MÙA 2)

Chương trình khuyến mãi dành cho Khách hàng cá nhân khi tham gia bảo hiểm Manulife.

MIỄN PHÍ CHUYỂN TIỀN – ĐẾN LIỀN NĂM CHÂU

Khách hàng cá nhân mua ngoại tệ để chuyển tiền Trợ cấp, Định cư tại SCB trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được ưu đãi miễn phí.

CHI TIÊU NHIỀU - HOÀN TIỀN TRIỆU

Hoàn tiền đến 5.000.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng SCB có tổng chi tiêu trong thời gian triển khai chương trình thỏa điều kiện

VI VU VÉ RẺ - QUẸT THẺ LIỀN TAY

Hoàn tiền 300.000 đồng cho mỗi KH có tổng giá trị giao dịch mua vé máy bay online tại các website chính thức của các hãng hàng không.

MỞ S-DIGITAL, NHẬN QUÀ HAY

Tặng e-voucher UrBox trị giá 100.000 VNĐ cho 200 KH đầu tiên đăng ký thành công Gói TK S-Digital và có phát sinh giao dịch trị giá từ 200.000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG TẠI SHOPEE

Tặng mã quà tặng trị giá 200.000 VND cho Khách hàng phát sinh giao dịch tài chính tối thiểu từ 400.000 VND.

THẺ TRONG TAY – CÓ NGAY NHÀ ĐẸP

Hoàn tiền 0,5% không giới hạn cho chủ thẻ tín dụng SCB có phát sinh giao dịch chi tiêu tại lĩnh vực bất động sản và nội thất .

CÙNG SCB LẤP LÁNH KIM CƯƠNG – TẶNG NỬA YÊU THƯƠNG

Hoàn tiền đến 3 triệu đồng cho chủ Thẻ Tín dụng SCB có tổng doanh số giao dịch chi tiêu mua sắm vàng bạc đá quý đạt từ 5 triệu đồng trở lên.

Đến ngân hàng rinh lộc vàng Tết Nguyên đán

Đây là thời điểm các ngân hàng đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, tranh thủ huy động vốn, thu hút tiền nhàn rỗi trong dân.

Loạt ưu đãi đón Tết Nhâm Dần từ SCB

SCB triển khai khuyến mãi “Radio Tết” kết hợp các sản phẩm dịch vụ đa năng, đa tiện ích, tri ân khách hàng dịp Tết Nhâm Dần 2022.

THÊM LÃI, TẾT THÊM VUI

SCB tặng thêm lãi suất lên đến 0,2%/ năm dành cho Khách hàng tham gia các sản phẩm Tiền gửi từ 01 tháng trở lên.

NHẬN TIỀN MUÔN PHƯƠNG – HƯỞNG LIỀN ƯU ĐÃI

Khách hàng cá nhân không phát sinh giao dịch nhận tiền quốc tế trong 2 năm gần nhất, sẽ được miễn phí báo có lệnh chuyển tiền đến từ ngân hàng nước ngoài.

VAY NGAY – LỘC ĐẦY CÙNG SCB

Khách hàng thực hiện giải ngân trong thời gian triển khai từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng sẽ được lì xì 666.000đ

NĂM MỚI BÌNH AN – LỘC VÀNG NHƯ Ý

Lì xì 1 chỉ vàng Tài Lộc PNJ trị giá 5.405.000 đồng mỗi tuần cho KH có tổng doanh số chi tiêu mua sắm cao nhất trong tuần.

LO GÌ VÉ TẾT – NGẠI GÌ QUÊ XA CÙNG SCB

Hoàn tiền 300.000 đồng cho KH mua vé máy bay online tại các website chính thức của các hãng hàng không bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB đạt từ 5.000.000 đồng trở lên.

TẾT VINH HOA - XUÂN PHÚ QUÝ

Hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn nhất đang chờ đón Cơ hội trúng ngay SỔ TIẾT KIỆM 1,5 TỶ ĐỒNG từ SCB.

SẮC XUÂN SCB 2022

SCB kính tặng đến Khách hàng bộ Ấn phẩm Xuân 2022: Lịch bloc đại/Lịch bloc, Bao lì xì

SCB giảm 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài

Khàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tại SCB trên toàn quốc chương trình "Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn" được giảm 50% phí.

Chủ Thẻ Tín dụng SCB Visa/ Mastercard săn BLACK FRIDAY

Hoàn tiền 150.000 đồng cho chủ Thẻ Tín dụng SCB có tổng doanh số giao dịch chi tiêu trong lĩnh vực thời trang; trung tâm thương mại đạt từ 5.000.000 đồng trở lên

MỞ GÓI TÀI KHOẢN S-DIGITAL – NHẬN NGAY E-VOUCHER ĐẾN 700.000Đ

Tặng mã quà tặng Shopee có giá trị tối đa 200.000Đ cho KH đầu tiên kích hoạt thành công Gói tài khoản S-Digital và có phát sinh giao dịch tài chính.