KienlongBank ưu đãi khủng “Ngày không tiền mặt 2022”

Từ ngày 16 - 30/6/2022, hưởng ứng sự kiện “Ngày không tiền mặt 2022”, Ngân hàng Kiên Long (Kienlong Bank) triển khai chương trình “Chạm nhanh - Quà xanh, Mở heo - Quà đỉnh” với những ưu đãi hấp dẫn, có tổng giá trị quà tặng hơn 90 triệu đồng.

Chương trình tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản dành cho các khách hàng mới đăng ký mở tài khoản thanh toán và tài khoản App KienlongBank Plus bằng phương thức trực truyến (eKYC).

Tặng ngay 66.000 đồng vào tài khoản dành cho các khách hàng đăng ký tài khoản thanh toán, tài khoản app KienlongBank Plus bằng phương thức định danh tại quầy và mở Thẻ ghi nợ thành công.

Tặng ngay 66.000 đồng vào tài khoản cho 166 khách hàng đầu tiên đăng ký mở tài khoản thanh toán và tài khoản app KienlongBank Plus bằng phương thức trực truyến (eKYC) và mở sổ tiết kiệm online qua app KienlongBank Plus giá trị từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Tặng ngay 166.000 đồng vào tài khoản cho 266 khách hàng đầu tiên đăng ký mở tài khoản thanh toán và tài khoản app KienlongBank Plus bằng phương thức định danh tại quầy, mở Thẻ ghi nợ và mở sổ tiết kiệm online qua app KienlongBank Plus giá trị từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Bên cạnh các giải thưởng từ chương trình, khách hàng vẫn có cơ hội rinh về những ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá đặt phòng hay ưu đãi tặng tiền mặt… tại mạng lưới các đối tác của Ngân hàng khi đăng ký mở mới các sản phẩm Thẻ tín dụng được phát hành bởi KienlongBank. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi hiện có tại KienlongBank, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Tải và cài đặt ứng dụng KienlongBank Plus tại đây.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, khách hàng liên hệ: Hotline 19006929, website https://kienlongbank.com hoặc đến các điểm giao dịch của KienlongBank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.