KienlongBank “Chuyển tiền quốc tế - Chuyển siêu nhanh - Phí siêu nhẹ”

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền quốc tế - Chuyển siêu nhanh - Phí siêu nhẹ” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài với đa dạng mục đích: trợ cấp thân nhân, định cư, du học, chuyển thu nhập hợp pháp, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại KienlongBank trên toàn quốc sẽ được ưu đãi giảm đến 50% phí giao dịch thông qua điện toán Swift.

Đối với khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, KienlongBank áp dụng mức ưu đãi giảm phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế đi và đến lên đến 60% với thời hạn tối đa trong 18 tháng.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn gói phí phù hợp theo từng nhu cầu với các hạn mức khác nhau và không giới hạn số lần mua gói phí.

KienlongBank triển khai chương trình này nhằm mục đích chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn hiện nay, hỗ trợ khách hàng nhận, chuyển tiền ra nước ngoài một cách nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản và mức phí tốt nhất.