Tin tức Ngân hàng Kiên Long

KienlongBank giảm 50% phí đăng ký tài khoản số đẹp cho khách hàng ưu tiên

Khách hàng ưu tiên đầu tiên đăng ký tài khoản số đẹp tại mỗi giao dịch của KienlongBank sẽ được nhận ưu đãi giảm 50% phí đăng ký (lên tới 1.000.000 đồng).

HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 10% KHI ĐẶT PHÒNG BOOKING VỚI THẺ KIENLONGBANK VISA

Hoàn lên tiền đến 10% khi đặt phòng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ KienlongBank VISA đối với các loại phòng có gói hoàn tiền trên trang web Booking,com

GIẢM ĐẾN 900.000VNĐ KHI ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Khách hàng sử dụng thẻ VISA thanh toán khi đặt phòng trực tuyến được giảm 15% tối đa 700.000đ cho mỗi yêu cầu khi đặt phòng khách sạn toàn cầu mỗi ngày trên agoda.

HOÀN TIỀN ĐẾN 500K KHI MUA SẮM TẠI UNIQLO CÙNG THẺ KIENLONGBANK JCB

Hoàn tiền 500.000 VNĐ cho đơn hàng thanh toán sau cùng từ 2.000.000 VNĐ trở lên (đã bao gồm VAT) tại tất cả cửa hàng UNIQLO Việt Nam.

LIÊN KẾT KIENLONGBANK VISA – TÍCH DẶM THẢ GA CÙNG VIETNAM AIRLINES

X3 dặm thưởng cho bất kỳ hành trình giữa Việt Nam và các điểm trong khu vực Châu Á – Châu Úc trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Ngập tràn đặc quyền ưu đãi cho vay dành cho khách hàng cá nhân tại KienlongBank

Với quy mô 3.000 tỷ đồng từ chương trình “Đặc quyền ưu đãi" của KienlongBank, khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn phục vụ đời sống và sản xuất kinh doanh

Mở tài khoản số đẹp trên KienlongBank Plus

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình những dãy số tài khoản dễ nhớ, hợp mệnh phong thuỷ, như: Tứ quý, Lộc phát, Thần tài... trên KienlongBank Plus.

Thẻ KienlongBank Plus ra mắt tính năng E-PIN

Khách hàng đã có thể thực hiện đổi hoặc cấp lại mã PIN, xoá số lần nhập sai PIN thẻ ngay trên điện thoại của mình trên ứng dụng ngân hàng số - KienlongBank Plus

KienlongBank ra mắt tính năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng qua chuyển tiền nhanh Napas 247

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa chính thức ra mắt tính năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng qua chuyển tiền nhanh Napas 247.

HOÀN 6% – 10% KHI ĐẶT CHỖ NGHỈ TẠI BOOKING

Khách hàng sử dụng thẻ KienlongBank Visa, sẽ được hoàn 6% – 10% khi đặt chỗ nghỉ tại BOOKING.

HOÀN 100K THANH TOÁN HỌC PHÍ BẰNG THẺ NAPAS QUA ONEFIN

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hoàn 100.000 VND vào tài khoản Ví điện tử OneFin khi sử dụng thẻ NAPAS để thanh toán học phí.

ƯU ĐÃI 1 TRIỆU ĐỒNG TẠI PNJ DÀNH CHO CHỦ THẺ NAPAS

Khách hàng mua các sản phẩm của PNJ với hóa đơn từ 10 triệu đồng sẽ được giảm ngay 1 triệu khi chạm thẻ KienlongBank Napas contactless để thanh toán.

ƯU ĐÃI PHÍ GIAO DỊCH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU

KienlongBank triển khai chương trình ưu đãi phí giao dịch đối với các sản phẩm Chuyển tiền quốc tế, Nhờ thu quốc tế, Thư tín dụng xuất nhập khẩu.

GIẢM 7% CHO CÁC THANH TOÁN BOOKING KHÁCH SẠN BẰNG THẺ JCB QUA AGODA

Giảm 7% cho các thanh toán booking khách sạn bằng thẻ JCB qua trang www.agoda.com/jcbvn hàng ngày

GIẢM TỚI 500K SĂN DEAL DU LỊCH NHẬT BẢN VỚI TRAVELOKA

Giảm 500k cho các booking vé máy bay khứ hồi đến Nhật Bản không giới hạn giá trị hóa đơn tối thiều dành cho chủ thẻ KienlongBank JCB

KienlongBank phối hợp Hanwha Life Việt Nam ưu đãi tới 20% phí bảo hiểm

KienlongBank cùng Hanwha Life Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Trọn vẹn tâm an - Hoàn phí rộn ràng”, với ưu đãi lên tới 20% phí bảo hiểm của gói sản phẩm.

NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 500.000 VNĐ DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ KIENLONGBANK JCB

Nhận ưu đãi đến 500.000 VNĐ hoặc giảm giá 20% cho các dịch vụ mua sắm; đặt phòng, vé máy bay cùng chủ thẻ KienlongBank JCB.

AEON GIẢM 100K KHI THANH TOÁN BẰNG THẺ KIENLONGBANK NAPAS

Giảm ngay 100.000VND cho đơn hàng từ 1.000.000VND khi thanh toán thẻ Contactless NAPAS hoặc Mastercard trên POS Payoo tại các gian hàng Aeon Mall.

Chủ thẻ KienlongBank JCB nhận ưu đãi đến 500.000 VNĐ hoặc giảm tới 20% hóa đơn cho các dịch vụ mua sắm

Chủ thẻ KienlongBank JCB được nhận ưu đãi đến 500.000 VNĐ hoặc giảm giá 20% cho các dịch vụ mua sắm hoặc đặt phòng hay mua vé máy bay.

Chủ thẻ KienlongBank nhận phiếu giảm giá từ 10% đến 20% khi mua hàng trên Lazada

Chủ thẻ khi mua hàng trên ứng dụng Lazada và thực hiện thanh toán qua Napas sẽ có cơ hội tận hưởng hàng ngàn phiếu giảm giá từ 10% đến 20% cho đơn hàng.