Tin tức Ngân hàng Kiên Long

SỐ ĐẸP NHƯ Ý RƯỚC LỘC PHÚ QUÝ

Khách hàng khi mở tài khoản trên ứng dụng KienlongBank Plus có cơ hội sở hữu ngay tài khoản số đẹp tự chọn hoàn toàn miễn phí

KienlongBank giới thiệu dịch vụ chuyển tiền quốc tế

KienlongBank cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi cho người nhà ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, Nhật... với mức phí hợp lý cho những người thân yêu ở xa.

Chủ thẻ KienlongBank JCB nhận vô vàn ưu đãi

Chủ thẻ KienlongBank JCB khi mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO Việt Nam có hoá đơn trị giá 1.200.000VND sẽ được hoàn ngay 300.000VND

KienlongBank ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế chỉ 10USD cho khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp mới tại KienlongBank sẽ được tham gia mua ngay gói ưu đãi Flex10 chỉ với mức phí 10 USD cho 01 giao dịch chuyển tiền quốc tế đi hoặc đến.

Ứng dụng KienlongBank Plus miễn phí nạp tiền VETC/ePass

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi.

Combo ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng app KienlongBank Plus

Khách hàng tham gia sẽ được nhận ngay ưu đãi kép hoàn tiền lên đến 3% và có cơ hội nhận iPhone 14 Pro Max 256GB.

KienlongBank tung gói 500 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay với nhiều ưu đãi

KienlongBank chính thức dành gói tín dụng 500 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi trong chương trình “Đến KienlongBank - Nhận combo ưu đãi”.

Cùng KienlongBank quét mã, quẹt thẻ qua SmartPay nhận siêu ưu đãi

Khách hàng của Ngân hàng Kiên Long khi thực hiện quét mã thanh toán và quẹt thẻ thanh toán qua SmartPay sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

KienlongBank giảm lãi suất cho vay lên đến 2%/năm

Khách hàng hưởng chương trình giảm lãi suất vay từ 0,5% - 2%/năm, ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn và ưu đãi giảm phí dịch vụ thanh toán quốc tế lên đến 15%.

“Tháng 3 yêu thương” tưng bừng ưu đãi cùng KienlongBank

Tháng của Mùa yêu thương, KienlongBank gửi tặng khách hàng khi giao dịch những món quà đầy ý nghĩa. Đặc biệt, 8.300 quà tặng gửi tới “một nửa của thế giới” đã tin yêu

Cùng KienlongBank “Đón xuân sang - Mang Lead về”

Khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm AIA, thoả mãn điều kiện của chương trình sẽ có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt là 01 xe máy Honda Lead.

Xuân Phú Quý - Nhận lì xì như ý cùng KienlongBank

KienlongBank triển khai chương trình “Xuân Phú Quý - Lì xì như ý” thay cho món quà đầu năm gửi tặng “Thịnh Vượng - Đắc Lộc” tới khách hàng.

KienlongBank tặng lì xì 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

KienlongBank chính thức triển khai chương trình ưu đãi lớn, dành tặng lì xì 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng.

KienlongBank giảm lãi suất cho khách hàng vay tới 2%

KienlongBank thực hiện chương trình ưu đãi giảm lãi vay cho khách hàng từ 1% - 2%, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần ổn định và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Café cùng KienlongBank

Giảm trực tiếp 10.000 đồng khi Khách hàng thanh toán hoá đơn lần đầu trên ứng dụng KienlongBank Plus

KienlongBank tri ân khách hàng gửi tiết kiệm lên đến 30 tỷ đồng

Ưu thế với lãi suất hấp dẫn lên tới 9,6%/năm, KienlongBank tri ân khách hàng gửi tiết kiệm với tổng giá trị quà tặng lên tới 30 tỷ đồng.

KienlongBank tung số tài khoản tứ quý miễn phí cho khách hàng

KienlongBank tung chương trình “Đăng ký cực nhanh - Chọn số cực chất”, dành tặng khách hàng với hàng ngàn tài khoản số đẹp tứ quý xxxx1111 có giá 0Đ.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại KienlongBank nhận lãi lên tới 8,9% cùng quà tặng

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank có thể được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 8,9%/năm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị.

Tham gia mua bảo hiểm AIA tại KienlongBank nhận ngàn quà tặng

Khách hàng mua ít nhất 02 sản phẩm bổ sung sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng hấp dẫn.

KienlongBank Plus ưu đãi khách hàng quét mã SmartPay QR

Khách hàng sử dụng ứng dụng KienlongBank Plus, quét mã SmartPay QR có giá trị tối thiểu 40K đến 70K, sẽ được chiết khấu số tiền từ 5K đến 10K/1 giao dịch.