Bamboo Airways tặng khách hàng thân thiết Bamboo Club loạt đặc quyền mừng năm mới 2022

Đây là lời tri ân trước thềm lễ, tết mà Bamboo Airways dành tặng các hội viên thân thiết Bamboo Club, những hành khách đã tin tưởng lựa chọn Bamboo Airways làm người bạn đồng hành trên những hành trình bay vừa qua.

Bamboo Airways tặng khách hàng thân thiết Bamboo Club loạt đặc quyền mừng năm mới 2022

Bamboo Airways tặng khách hàng thân thiết Bamboo Club loạt đặc quyền mừng năm mới 2022

1 điểm Bamboo Club đổi ngàn quà tặng

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi bay, chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club của Bamboo Airways còn tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng với nhiều ưu đãi lớn diễn ra xuyên suốt.

Ngoài được sử dụng nhiều quyền ưu tiên như: ưu tiên làm thủ tục tại quầy, lối đi ưu tiên, chọn chỗ ngồi, tặng thêm hành lý miễn phí, giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường, hội viên sở hữu dòng thẻ Diamond hay First còn quyền linh hoạt sử dụng dặm tích lũy để nâng hạng vé thương gia, sử dụng phòng chờ hạng thương gia...

Ngoài ra, đối với thành viên tham gia chương trình Bamboo Club, ngoài được hưởng những ưu đãi riêng cho từng hạng thẻ, hội viên thân thiết còn được hưởng nhiều ưu đãi khi hãng liên kết với hàng trăm đối tác như: ngân hàng, khu nghỉ dưỡng, vận tải, đơn vị giải trí... Bởi vậy, tới nay, hàng trăm nghìn khách hàng đã trở thành hội viên thân thiết Bamboo Club của Bamboo Airways.

Nhân dịp chào năm mới 2022, như một lời tri ân tới tất cả hội viên Bamboo Club đã cùng đồng hành với Bamboo Airways trong suốt chặng đường vừa qua, hãng gửi tặng tới hội viên loạt quà tặng hấp dẫn cùng những đặc quyền xứng tầm.

Theo đó, từ nay đến hết 31/01/2022 Bamboo Airways triển khai chương trình “Thỏa sức đổi quà – Giáng sinh thật đã” mang tới cho hội viên thân thiết kho quà tặng gồm hàng chục ngàn voucher ưu đãi của nhiều dịch vụ cao cấp như: thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng; mua sắm tại các trang thương mại điện tử lớn, làm đẹp tại các spa, nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao… 

Chưa hết, loạt voucher này có thời gian sử dụng kéo dài đến 6 tháng, tạo điều kiện cho hội viên Bamboo Club có thể trải nghiệm mua sắm linh loạt, thuận tiện.

Hội viên chỉ cần 1 điểm thưởng Bamboo Club là có thể đổi được quà trong chương trình này. Ví dụ, hành khách thân thiết có thể nhận được loạt voucher ưu đãi dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc, khách sạn The ODYS Boutique Hotel, khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh...

Để trải nghiệm những dịch vụ quà tặng tại kho quà riêng này, khách hàng thân thiết Bamboo Club chỉ cần đăng nhập vào https://bambooclub.bambooairways.com/BambooAirways/dashboard, chọn mục “đổi thưởng” ở cuối trang và lựa chọn các voucher ở mục “flash sale” để đổi thưởng.

Theo đại diện Bamboo Airways, chương trình Bamboo Club với những quà tặng hấp dẫn dành cho hội viên thân thiết không chỉ nhằm mục đích tri ân các khách hàng, mà còn thể hiện quan điểm Bamboo Airways luôn đồng hành, thấu hiểu các nhu cầu tận hưởng cuộc sống của khách hàng thân thiết.

Tối ưu giá trị cho khách hàng

Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club được triển khai với 04 loại thẻ: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và Hạng Nhất (First), mang đến cho hội viên nhiều lợi ích vượt trội trên các chuyến bay của Bamboo Airways và khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái FLC trên toàn quốc.

Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club mang đến cho hội viên nhiều lợi ích vượt trội

Đối với hãng bay, trong giai đoạn tới, ưu tiên hàng đầu trên lộ trình phát triển chương trình Bamboo Club sẽ là tối ưu hóa giá trị dịch vụ đối với khách hàng, song song với đó là chuyển đổi, cập nhật các xu hướng công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng dịch vụ chuẩn 5 sao hàng đầu quốc tế.

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong đa lĩnh vực, tăng tính thanh khoản của dặm, triển khai thêm nhiều chính sách, sản phẩm mới, xây dựng nhiều chương trình bán vé ưu đãi cho hội viên... Các sản phẩm này được kỳ vọng sẽ giúp hãng hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, góp phần thúc đẩy thị trường hàng không nội địa phát triển theo hướng hiện đại, tối ưu chi phí và quyền lợi của khách hàng.

Ngoài chương trình ưu đãi đổi quà mùa Giáng sinh, hàng loạt sản phẩm và chương trình ưu đãi khác cũng được Bamboo Airways triển khai rầm rộ để mang tới đa dạng lựa chọn và lợi ích tối đa cho khách hàng di chuyển trong mùa lễ hội.

Có thể kể tới như các sản phẩm vé tháng Bamboo Airways bay thỏa thích với giá chỉ từ 1.250.000 đồng, miễn phí đổi tên cho các khách hàng mua vé bay Bamboo Airways hãng (áp dụng đến 10/1/2021); giảm 25% giá vé bay cho khách đặt từ 2 người, áp dụng cho tât cả các hạng vé trừ các hạng vé từ Economy Flex trở lên (áp dụng cho vé xuất thành công đến ngày 10/1/2021). Tất cả các ưu đãi trên áp dụng cho toàn bộ đường bay Hãng đang khai thác.

Chưa hết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp cao điểm lễ, Tết của hành khách, Bamboo Airways đã mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 trên toàn mạng bay nội địa với dải giá vé rộng cùng nhiều mức giá linh hoạt, ưu đãi, điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch....

Bên cạnh việc tăng tần suất khai thác đáp ứng nhu cầu của hành khách, Bamboo Airways cũng không ngừng duy trì tỉ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam. Bộ quy trình phòng chống COVID-19 đã được xếp hạng 7/7 sao - mức cao nhất thế giới vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục được Bamboo Airways triển khai và thắt chặt. Toàn bộ nhân viên của hãng đã được tiêm vaccine đầy đủ cũng như xét nghiệm thường xuyên, tạo vành đai bảo vệ cho hoạt động thông suốt nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho hành khách di chuyển trong dịp cao điểm.