Bắt lộc lì xì, đón Tết ấm no cùng FE CREDIT

Từ ngày 12/12/2021 - 31/01/2022, Công ty tài chính FE CREDIT triển khai game bắt lì xì “Tết ấm no, hái lộc to" dành cho tất cả khách hàng với cách thức đơn giản cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn.

Mỗi khách hàng có tối đa 2 lượt chơi game, tương ứng nhận được tối đa 2 giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nhiệm vụ của người chơi là nhấn nút CHƠI GAME và nhanh tay bắt lấy các bao lì xì lộc Tết từ FE CREDIT đang di chuyển trên màn hình.

Đi tượng tham gia:

- Nhóm 1: Khách hàng đăng kí vay tại kênh bán hàng trực tiếp và được giải ngân thành công (đối với dịch vụ vay cá nhân tiêu dùng) hoặc chủ thẻ tín dụng có giao dịch tối thiểu 4.000.000đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong vòng tối đa 3 ngày làm việc kể từ khi thoả 1 trong các điều kiện trên, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ FE CREDIT với nội dung kèm đường link chơi game của chương trình.

Qùa tặng hấp dẫn: 100% chơi là trúng, cơ hội nhận hoàn tiền đến 2 triệu đồng/khách hàng.

Bat loc li xi don Tet am no cung FE CREDIT 2

(*) Hoàn tiền cho khách hàng bằng cách cấn trừ vào kỳ trả góp gần nhất của khách hàng đối với dịch vụ vay cá nhân tiêu dùng. Hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng đối với dịch vụ thẻ tín dụng.

(**) Mã giảm giá mua hàng Samsung giảm giá ít nhất 14% tùy theo từng sản phẩm khi mua hàng Samsung trên trang web www.sshop.vn/feccustomer

Xem chi tiết Điều khoản, Điều kiện dành riêng cho Nhóm 1: tại đây

- Nhóm 2: Tất cả các khách hàng (kể cả khách hàng chưa từng đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại FE CREDIT) đều có thể chơi game trực tiếp tại đây.

Khách hàng Nhóm 2 sẽ có cơ hội trúng ngẫu nhiên các quà tặng hấp dẫn là các thẻ quà tặng Got it trị giá 500.000đồng, 200.000đồng, 100.000đồng, 50.000đồng và 20.000đồng (dùng để nạp tiền điện thoại, mua sắm tại các thương hiệu Bách Hóa Xanh, Lazada,…)

Xem chi tiết Điều khoản, Điều kiện dành riêng cho Nhóm 2: tại đây

Lưu ý:

- Sau lượt chơi đầu tiên, khách hàng cần thực hiện nhiệm vụ xem video để nhận thêm lượt chơi thứ 2.

- Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, liên hệ hotline 1900234588 hoặc 19006939 để được hỗ trợ giải đáp.

- Đối với khách hàng Nhóm 1, kết quả giải thưởng các lượt chơi game của khách hàng sẽ được lưu tại mục “Quà của tôi”.

- Đối với khách hàng Nhóm 2, FE CREDIT sẽ gửi mã quà tặng qua số điện thoại mà khách hàng đăng ký trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo nhận quà tặng trên trang web.