Eximbank hợp tác kiều hối Tranglo Singapore

Eximbank ký kết với Công ty Tranglo tại Singapore ngày 16/12, mở rộng thị trường kiều hối.

Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền từ kiều bào Việt Nam tại nước ngoài, Eximbank bắt tay với Công ty Tranglo tại Singapore, cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền toàn cầu.

   Văn phòng công ty Tranglo Pte, Ltd tại Singapore (Tranglo Singapore). Ảnh: Tranglo Singapore

Theo đó, Tranglo Singapore đảm bảo người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối từ người thân tại nước ngoài vào bất kỳ thời điểm nào thông qua tài khoản VND mở tại các ngân hàng ở Việt Nam bằng việc áp dụng công nghệ thanh toán API hiện đại.

Eximbank cũng cho biết, định hướng chiến lược kinh doanh của ngân hàng này trong năm 2021 là tập trung đẩy mạnh nguồn giao dịch từ các đối tác nước ngoài để tăng trưởng dịch vụ.

"Tranglo là kênh thanh toán tối ưu, dịch vụ chi trả nhanh và tốt nhất mà Eximbank từng hợp tác. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối trực tuyến nhanh chóng, an toàn và hoạt động xuyên suốt 24 giờ kể cả các ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ", bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó tổng giám đốc Eximbank chia sẻ.

Thành lập ngày 24/5/1989, Eximbank là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại TP HCM cùng 207 điểm giao dịch trên toàn quốc. Nhà băng này cũng đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Thành lập năm 2008, Tranglo là công ty hoạt động chuyển tiền trên toàn cầu cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng công nghệ hiện đại. Công ty còn cung cấp các nền tảng công nghệ nhanh chóng, kết nối thuận tiện hơn giữa các quốc gia trên thế giới. Tranglo có các văn phòng đặt tại Kualar Lumpur, Singapore, Jakarta, Luân Đôn và UAE. Mạng lưới thanh toán toàn cầu phủ khắp hơn 100 quốc gia, 2.500 nhà khai thác di động, 1.300 ngân hàng/ví và 130.000 điểm nhận tiền mặt.