Eximbank tri ân khách hàng thân thiết dịp Giáng sinh

Khách hàng thân thiết của Eximbank được đổi quà với ưu đãi giảm giá đến 60% cùng hàng nghìn e-voucher nhân dịp Giáng sinh.

Ra mắt vào tháng 7/2021, Eximbank Loyalty đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. Để gia tăng nhiều hơn trải nghiệm cho khách hàng, Eximbank Loyalty đã được nâng cấp và tích hợp thêm một số tiện ích mới cùng với kho quà tặng giúp khách hàng thuận tiện thực hiện mọi thao tác trên dịch vụ ngân hàng điện tử (Mobile Banking, Internet Banking).

Với số điểm tích lũy, khách hàng có thể dễ dàng đổi thành quà với kho quà tặng đa dạng đến từ các thương hiệu như: Lock&Lock, Traveler’s Choice, Sakos, Anker, Kangaroo, Sony, Marshall, Elmich... Cụ thể, khách hàng có thể đổi vali, nồi lẩu điện, máy hút bụi, đồng hồ thông minh, bình giữ nhiệt, máy ép, sạc dự phòng, loa... Trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng "Giáng sinh ấm áp - Quà tặng trao tay", khách hàng được đổi quà với ưu đãi giảm giá lên đến 60% cùng hàng nghìn e-voucher.

Eximbank nâng cấp chương trình Eximbank Loyalty cho khách hàng nhân dịp Giáng sinh. Ảnh: Eximbank

Eximbank nâng cấp chương trình Eximbank Loyalty cho khách hàng nhân dịp Giáng sinh. Ảnh: Eximbank

Với những cải tiến mới, Eximbank kỳ vọng chương trình Eximbank Loyalty sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, từ đó, làm cầu nối khiến khách hàng cảm thấy gần gũi với nhà băng hơn.

"Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày một phát triển hơn cũng như hoàn thiện chương trình này thành một phiên bản tốt nhất dành cho chính khách hàng. Trong tương lai, Eximbank sẽ tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến hơn nữa nhằm mang lại những giá trị đích thực cho người dùng", bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank cho biết.

Với những thay đổi mới, Eximbank hy vọng Eximbank Loyalty sẽ mang lại những trải nghiệm ngày càng tốt đến khách hàng. Chi tiết liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí) hoặc truy cập website: www.eximbank.com.vn.