Tin tức Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Eximbank ưu đãi khách hàng mở tài khoản Online

Eximbank ưu đãi đối với các khách hàng lần đầu đăng ký, kích hoạt thành công ứng dụng Eximbank Mobile Banking bằng phương thức định danh eKYC mỗi tuần.

Eximbank miễn phí Online Banking trọn đời

Khách hàng sẽ được cung cấp kèm dịch vụ Online Banking và được miễn phí trọn đời, thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi các dịch vụ tài chính của ngân hàng.

Eximbank ưu đãi chủ thẻ quốc tế mua sắm Online

Khách hàng sẽ nhận ưu đãi 500.000 đồng cho sản phẩm từ 3.000.000 đồng, áp dụng cho tất cả sản phẩm tại website thegioididong.com, diemmayxanh.com, topzone.vn.

Tiết kiệm chi phí du lịch khi thanh toán số

Chỉ với chiếc điện thoại di động thông minh và một chiếc thẻ tín dụng, khách hàng có thể tiết kiệm 2 lần tiền khi đi du lịch.

Kiều hối Eximbank, nhận tiền nhanh - ưu đãi lớn

Giảm 50% phí nhận chuyển khoản đến từ nước ngoài (phí báo có) đối với khách hàng nhận kiều hối qua điện Swift bằng tài khoản mở tại Eximbank.

Cùng Eximbank Loyalty đón hè mê say

Eximbank Loyalty triển khai nhiều chương trình đặc sắc chào đón mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón quý khách.

Eximbank mở rộng tính năng eKYC

Tính năng eKYC – Electronic Know Your Customer được mở rộng với khách hàng sử dụng giấy tờ tùy thân là căn cước công dân gắn chip.

Eximbank tặng quà khách hàng mở tài khoản theo phương thức định danh trực tuyến eKYC

Khách hàng khi mở tài khoản Eximbank bằng phương thức định danh trực tuyến eKYC, sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là 50.000 đồng vào tài khoản di động.

Eximbank khuyến mãi “Tiết kiệm nhân đôi, nhận tiền về túi”

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ VITA - Sống lạc quan & VITA - Đầu tư như ý của Generali Việt Nam.

Eximbank triển khai hai tính năng online banking mới

Eximbank vừa triển khai tính năng chuyển tiền quốc tế và thư tín dụng trực tuyến giúp các giao dịch của khách hàng thêm tiện lợi.

Eximbank triển khai tính năng mới trên Online Banking

Eximbank chính thức triển khai một số tính năng nhằm giúp các giao dịch được diễn ra an toàn, tiện lợi, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đón lộc độc quyền từ Thần Tài - Nhận ưu đãi nạp thẻ điện thoại lên đến 50%

Tháng 4 hứng khởi, rước lộc Thần Tài với ưu đãi thẻ điện thoại siêu khủng đang đợi. Nhận ưu đãi nạp thẻ điện thoại lên đến 50%

Tháng 4 là lời mời ưu đãi du lịch khó cưỡng từ MoMo Du lịch - Khám phá trên Viber

MoMo tặng bạn mã HOLIDAY - combo quà 400K với ưu đãi vé máy bay - khách sạn - trải nghiệm cực chất.

Eximbank giảm ngay 50% phí chuyển tiền du học

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình giảm ngay 50% phí chuyển tiền du học bằng điện.

Eximbank tưng bừng ưu đãi chào đón tháng 3

Khách hàng được giảm 50% phí nhận chuyển khoản đến từ nước ngoài đối với khách hàng nhận kiều hối qua điện Swift bằng tài khoản mở tại Eximbank.

Eximbank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế Eximbank - Mastercard Business

Eximbank chính thức triển khai bộ đôi thẻ quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý chi tiêu ngân sách được hiệu quả hơn.

Bamboo Airways tặng khách hàng thân thiết Bamboo Club loạt đặc quyền mừng năm mới 2022

Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club của Bamboo Airways tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng với nhiều ưu đãi lớn diễn ra xuyên suốt.

Eximbank tri ân khách hàng thân thiết dịp Giáng sinh

Khách hàng thân thiết của Eximbank được đổi quà với ưu đãi giảm giá đến 60% cùng hàng nghìn e-voucher nhân dịp Giáng sinh.

Eximbank Chuyển tiền năm châu, giảm sâu phí chuyển

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình giảm ngay 50% phí chuyển tiền du học bằng điện.

Eximbank hợp tác kiều hối Tranglo Singapore

Tranglo Singapore đảm bảo người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối từ người thân tại nước ngoài vào bất kỳ thời điểm nào.