Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

 Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào đón tân sinh viên khắp cả nước, 5 năm liên tiếp từ 2014 – 2018, chuỗi sự kiện “Vietcombank chào đón tân sinh viên”  đã được tổ chức vào mùa khải giảng tại nhiều trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên cả nước. Năm 2018, Vietcombank hân hạnh được tiếp tục đồng hành và trang bị  cho các bạn tân sinh viên của 10 trường đại học, cao đẳng tại thành phố (TP) Hà Nội, TP. HCM và TP. Vinh, tỉnh Nghệ An bước vào năm học mới với nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích của ngân hàng Vietcombank.

5 năm đồng hành với khách hàng sinh viên

“Vietcombank chào đón tân sinh viên” trở thành một sự kiện thường niên của Vietcombank với nhiều thế hệ sinh viên các trường ĐH, CĐ suốt 5 năm qua. Dù đã 5 năm nhưng sự kiện vẫn được đón nhận hứng khởi của các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Vietcombank tự hào là một trong những ngân hàng chú trọng đầu tư, thực hiện chương trình tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ và giới thiệu thương hiệu theo chuỗi hoạt động quảng bá đồng bộ và chuyên nghiệp tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Hành trình Vietcombank chào tân sinh viên đã có mặt trên các tỉnh, thành phố trong cả nước, từ Hà Nội đến Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt đến TP. Hồ Chí Minh… đến nay đã lên đến 60 trường ĐH, CĐ. Chương trình đã và đang đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên cũng như các nhà trường. Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và miễn phí hoàn toàn dành cho sinh viên chính là một trong những điểm vượt trội mà Vietcombank đã để lại ấn tượng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên cả nước.

Đến nay, đã có hàng chục nghìn các bạn sinh viên được trao tặng cơ hội sử dụng dịch vụ và những tiện ích miễn phí của Vietcombank.

Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Ngay đầu giờ sáng các tân sinh viên ĐH Vinh đã tập hợp rất đông tại gian hàng minievent 2018 của Vietcombank để đăng ký dịch vụ

Hành trình bền bỉ

Chương trình “Vietcombank chào đón tân sinh viên 2018” được tổ chức tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và  TP. Vinh, tỉnh Nghệ An với 10 trường trong mùa khai giảng năm nay, kéo dài từ trung tuần tháng 08 đến giữa tháng 10 để chào đón và đồng hành với các trường ĐH, CĐ đón các bạn tân sinh viên nhập học.

Khởi động hành trình năm thứ 5 là trường ĐH Vinh vào ngày 15 - 16/08 vừa qua. Ngay sau đó chương trình lại tiếp tục mở cửa chào đón các tân sinh viên trường ĐH Thủy Lợi tại Thủ đô vào 2 ngày 17 &18/8 và ĐH Bách Khoa vào ngày 20 &21/8.

Chuỗi sự kiện liên tiếp đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với các dịch vụ Vietcombank cùng những ưu đãi đặc biệt bao gồm miễn phí phát hành thẻ ghi nợ (nội địa, quốc tế); miễn phí 01 tháng dịch vụ VCB-Mobile B@nking; Không yêu cầu số dư tối thiểu khi mở tài khoản… Đặc biệt ngoài các ưu đãi trên, khi đăng ký dịch vụ của Vietcombank, các bạn còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà có giá trị như điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, bộ loa và sạc pin điện thoại đa năng “nhỏ gọn nhưng có võ”. Ba lô vải in hình hợp thời trang, sổ tay, bút viết cũng là những món quà các bạn sinh viên vô cùng thích thú khi đến với gian hàng Vietcombank. Ngoài ra, Vietcombank còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi với rất nhiều quà tặng xinh xắn, ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên đến tham gia các hoạt động tại gian hàng.

Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Các bạn tân sinh viên ĐH Vinh tham gia trò chơi đánh golf tại minievent 2018

Sự kiện tại mỗi trường ĐH diễn ra trong 2 ngày với hàng nghìn lượt tham quan và hàng trăm lượt đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ. Với màu xanh nổi bật của các thiết kế chuẩn nhận diện thương hiệu Vietcombank, chú mascot mang logo Vietcombank di chuyển linh hoạt khắp trường mang tặng cho các bạn sinh viên những chiếc quạt nhựa xinh xắn xua đi cái nóng oi bức cuối mùa Hè sót lại, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên của Vietcombank, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên với nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt năm nay, các bạn sinh viên rất thích thú khi được tặng quà sau khi chụp ảnh với frame của chương trình và gắn hagtag khi đăng ảnh trên facebook.

Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Các bạn tân sinh viên ĐH Thủy lợi Hà Nội tham gia trò chơi tại minievent 2018 mặc dù trời mưa

Tại trường đại học Vinh, các bạn trong CLB sinh viên đã có những chương trình đàn, hát ấn tượng và đặc sắc hòa cùng không khí sôi động trong gian hàng Vietcombank chào đón Tân sinh viên 2018. Từng tốp sinh viên hớn hở vây quanh gian hàng nghe tư vấn sản phẩm, ưu đãi, chơi trò chơi… Chương trình đã đạt được hiệu quả truyền thông và gây được ấn tượng tốt đẹp với nhà trường cùng các bạn sinh viên.

Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Các bạn tân sinh viên ĐH Thủy lợi Hà Nội tham gia trò chơi tại minievent 2018 mặc dù trời mưa

Kết thúc sự kiện tại mỗi trường bao giờ cũng là thời điểm sinh viên tập trung đông nhất để chứng kiến màn bốc thăm trúng thưởng. Năm nay số lượng giải thưởng nhiều hơn hẳn mọi năm là điều mà các bạn sinh viên rất quan tâm và hy vọng sẽ được là người may mắn. Tại tất cả các trường, điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và 5 loa, sạc pin điện thoại đã nhanh chóng tìm được chủ nhân là các bạn tân sinh viên may mắn nhất đã đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Các bạn tân sinh viên ĐH Thủy lợi Hà Nội nhận phần thưởng may mắn tại sự kiện minievent 2018

Chuỗi sự kiện năm nay được triển khai sớm hơn những năm trước 10 ngày với lịch trình khá dày và thực hiện xen kẽ từ Nghệ An, ra Bắc vào Nam nhưng đã và đang được đón nhận, hưởng ứng rất tốt từ các chi nhánh Vietcombank, các trường ĐH, CĐ là một tín hiệu tốt. Sự bền bỉ đã được ghi nhận và để lại dấu ấn khó phai tại 60 trường ĐH, CĐ mà sự kiện đã được tổ chức. Khởi đầu tốt đẹp mở ra cho hành trình minievent 2018 nhiều trải nghiệm và hứa hẹn gặt hái nhiều kết quả trong thời gian tới.

Vietcombank chào đón tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Các bạn tân sinh viên trường ĐH Vinh nhận phần thưởng tại sự kiện minievent 2018

Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành và chào đón các bạn tân sinh viên tại 7 trường ĐH, CĐ bao gồm: CĐ số 4 Bộ Quốc phòng, ĐH Hà Nội, ĐH Xây dựng Hà Nội, CĐ Công thương TP. HCM, ĐH Công nghiệp TP. HCM, ĐH Bách khoa TP. HCM và ĐH Ngân hàng TP. HCM từ nay cho tới trung tuần tháng 10/2018.

VCB News