Vietcombank triển khai Chương trình khuyến mại “Thanh toán dễ dàng – Bạt ngàn quà tặng với VCB – Mobile B@nking”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Vietcombank và tri ân khách hàng, Vietcombank triển khai Chương trình khuyến mại (CTKM) “Thanh toán dễ dàng – Bạt ngàn quà tặng với VCB – Mobile B@nking”.

Vietcombank triển khai Chương trình khuyến mại “Thanh toán dễ dàng – Bạt ngàn quà tặng với VCB – Mobile B@nking”

CTKM diễn ra từ ngày 10/08/2018 đến hết ngày 04/10/2018 dành cho khách hàng cá nhân đăng ký, kích hoạt và sử dụng dịch vụ trên VCB – Mobie B@nking. Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ có có hội nhận được điện thoại Iphone X sành điệu cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn:

- 03 Iphone X 64Gb dành cho khách hàng thứ 55; 5.555; 55.555; đăng ký mới và kích hoạt thành công mỗi kỳ;

- 555 giải 500.000 VNĐ khi Đặt vé máy bay thành công mỗi kỳ;

- 55 giải 300.000 VNĐ khi Đặt phòng khách sạn thành công mỗi kỳ;

- 555 giải 100.000 VNĐ khi Đặt vé xem phim thành công mỗi kỳ;

- 555 giải 100.000 VNĐ khi đăng ký và kích hoạt thành công mỗi tuần.

Tổng giá trị giải thưởng hơn 1.3 tỷ VNĐ (đã bao gồm VAT).

Chi tiết Thể lệ chương trình, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây

Hãy đăng ký, kích hoạt và trải nghiệm các tính năng trên VCB – Mobile B@nking để trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng hiện đại, đa tiện ích và sở hữu những phần quà giá trị !!!

VCB – Mobile B@nking – Đồng hành tin cậy, Vững bước thành công

Theo các báo cáo khảo sát thống kê, đến hết năm 2017, tại Việt Nam có hơn 120 triệu thuê bao di động, trong đó, tỷ lệ người sử dụng điện thoại di động thông minh lên đến 84% và vẫn tiếp tục gia tăng. Điện thoại thông minh đã thực sự trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta.

Không chỉ cung cấp chức năng liên lạc thông thường, điện thoại thông minh hỗ trợ mang đến các tiện ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống: ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch … Đặc biệt trong lĩnh vực mua sắm và thanh toán online, có đến hơn 60% sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện giao dịch.

Nắm bắt và đón đầu xu thế đó, ngay từ năm 2012, Vietcombank đã  lần đầu tiên tại Việt Nam triển khai cung cấp ứng dụng Ngân hàng di động VCB – Mobile B@nking. Với nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất của Ngân hàng, Vietcombank đã không ngừng nâng cấp, phát triển những tính năng mới trên VCB – Mobile B@nking cũng như mở rộng đối tác trong đa dạng các lĩnh vực để đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong giao dịch. Và gần đây nhất, đầu năm 2017, Vietcombank tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của dịch vụ với nhiều cải tiến đột phá, được thị trường và khách hàng đón nhận tích cực.

Với VCB – Mobile B@nking, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với các nhu cầu tài chính đa dạng như:

- Các hình thức chuyển tiền (nội mạng, ngoại mạng, chuyển tiền nhanh…);

- Thanh toán hóa đơn các loại;

- Tiết kiệm online;

- Đặt vé xem phim;

- Đặt phòng khách sạn;

- Đặt vé máy bay;

- Nạp tiền điện thoại;

- …

Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục nâng cấp hoàn thiện hơn nữa dịch vụ, cập nhật những công nghệ hiện đại để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ./.

VCB News