VIETCOMBANK CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Hà Nội (Vietcombank Nam Hà Nội) và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp, Vietcombank Nam Hà Nội đã triển khai cung cấp dịch vụ mở tài khoản thanh toán, phát hành thẻ ATM và các dịch vụ tài chính khác cho cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng toàn thể sinh viên của nhà trường.

VIETCOMBANK CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Cán bộ Vietcombank Nam Hà Nội hướng dẫn sinh viên làm thủ tục

Việc lựa chọn Vietcombank Nam Hà Nội là đối tác đồng hành thể hiện uy tín, thương hiệu của Vietcombank với vai trò là ngân hàng bán lẻ tốt nhất trên thị trường đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của nhà trường trong việc tiếp cận dịch vụ ngân hàng hiện đại trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã ở bên ngưỡng cửa. Shợp tác này cũng thể hiện rõ chiến lược tập trung phát triển bán lẻ của Vietcombank theo hướng đa dạng hóa đối tượng khách hàng, đẩy mạnh những dịch vụ tương tác, hỗ trợ khách hàng trẻ - khách hàng tiềm năng, và chuyển dịch dịch vụ theo hướng điện tử hóa, công nghệ hóa.

VIETCOMBANK CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Toàn cảnh tiếp đón tân sinh viên của cán bộ Vietcombank Nam Hà Nội.

Nhân sự kiện Vietcombank chào đón Tân sinh viên 2018, ngày 16/08/2018, Vietcombank Nam Hà Nội đã tổ chức chương trình Chúc mừng tân sinh viên và cung cấp các sản phẩm ngân hàng đến với các tân sinh viên như tài khoản thanh toán, phát hành thẻ ghi nợ, dịch vụ ngân hàng điện tử… với nhiều ưu đãi như đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tại trường, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ, miễn phí sử dụng 1 dịch vụ ngân hàng điện tử khi sử dụng đồng thời 3 dịch vụ ngân hàng điện tử….

Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi và trẻ trung đậm chất sinh viên. Sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình và phong thái làm việc chuyên nghiệp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng toàn thể sinh viên của nhà trường.

VCB News