KienlongBank hỗ trợ 80% giá trị căn hộ cho khách hàng khi mua nhà Sunshine

Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) cho biết, đang triển khai chương trình cho khách hàng vay mua nhà Sunshine, với tiền được vay lên đến 80% giá trị căn hộ.

Sản phẩm được áp dụng cho khách hàng vay vốn (cá nhân hoặc doanh nghiệp) khi ký Hợp đồng mua nhà tại các dự án Sunshine Group. Theo đó, khách hàng khi vay mua nhà Sunshine sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi với nhiều lợi điểm vượt trội như: Hỗ trợ lãi suất ưu đãi; Hồ sơ thủ tục đơn giản; Thời gian phê duyệt nhanh chóng… sẽ mang đến cơ hội sở hữu những ngôi nhà mơ ước cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ KienlongBank như: Cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 10% giá trị khoản vay; Ưu đãi lãi suất cho vay, phí trả nợ trước hạn; Trải nghiệm các dịch vụ khách hàng Ưu tiên....

Các căn hộ thuộc dự án “nhà Sunshine” mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi với chuỗi tiện ích phong phú như hệ thống shophouse, siêu thị, nhà hàng, công viên cây xanh, trường học đạt chuẩn quốc tế… Ngoài ra, các dự án được phát triển bởi Sunshine Group đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, là tâm điểm giao thương thịnh vượng tại các thành phố lớn, đi cùng với nhiều giá trị hấp dẫn như được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao bởi các đơn vị vận hành danh tiếng; ứng dụng nền tảng công nghệ Smart Living trong từng mảng sống, cho phép gia chủ có thể điều khiển căn nhà chỉ thông qua vài điểm chạm trên điện thoại thông minh; kiến tạo nên những không gian xanh bền vững ngay giữa lòng các đại đô thị xô bồ hay dịch vụ đưa đón cư dân bằng xe sang công nghệ thông qua ứng dụng di động.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cho vay mua Bất động sản tại các dự án mang thương hiệu Sunshine, khách hàng hãy liên hệ điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc liên hệ theo Hotline: 19006929 hoặc truy cập Website: https://kienlongbank.com hoặc Zalo/Fanpage.