Shippers hoạt động lại, Sendo và Vietinbank hé lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời

Shippers hoạt động lại, Sendo và Vietinbank hé lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm online gia tăng, cộng với tâm lý e ngại phí ship cao của khách hàng, ngân hàng Big4 Vietinbank và sàn TMĐT Sendo đã có pha "phối hợp đẹp mắt" để mang đến cặp sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế đi kèm mã freeship trọn đời cho mua sắm online.

Được thiết kế riêng cho các tín đồ mua sắm và người tiêu dùng thông thái, thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo đi kèm hàng loạt đặc quyền ưu đãi không giới hạn.

Đặc biệt, là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0, cách đăng ký và sử dụng thẻ Vietinbank Sendo không thể dễ dàng, tiện lợi hơn.

Ưu đãi "quyền lực"

Với cặp sản phẩm thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Tín Dụng Quốc Tế này, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo: vừa có mã freeship trọn đời cho mọi sản phẩm, vừa nhận hoàn tiền 1% không giới hạn trên mọi giao dịch chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, trong các ngày sale đỉnh 9/9, 10/10, 11/11, 12/12, tất cả khách hàng sở hữu thẻ sẽ nhận từ Sendo hai voucher giảm giá 20% tối đa 50.000 VND cùng hàng loạt voucher khác với tổng giá trị lên tới 720.000 VND / khách hàng.

Còn ý nghĩa hơn nữa khi sàn Sendo những tháng gần đây liên tục có các chương trình sale đỉnh cho các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm tươi sống, hàng Việt Nam chất lượng cao, giá bình ổn. Những voucher giảm giá này vì vậy sẽ vô cùng hữu ích cho đời sống người dân trong mùa dịch.

Vừa được freeship, vừa được hoàn tiền, vừa có voucher mang về, cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo chắc chắn là cặp thẻ quyền năng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho các tín đồ mua sắm online.

Shippers hoạt động lại, Sendo và Vietinbank hé lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời - Ảnh 1.

Quy trình làm thẻ online không thể dễ dàng hơn

Chừng đó vẫn chưa nói lên hết điểm ưu việt của cặp sản phẩm thẻ này. Là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0, khách hàng có thể đăng ký tạo thẻ với Vietinbank ngay tại nhà theo những cách sau:

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank: KH có thể dễ dàng mở trên App VietinBank iPay. Link tải App VietinBank tại đây.

Đối với khách hàng mới: có thể đăng ký mở thẻ trên ứng dụng Sendo tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/the-VietinBank-Sendo.

Toàn bộ quy trình này từ đăng ký, xác thực định danh, đến thanh toán đặt hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên kênh trực tuyến, giúp khách hàng chủ động giãn cách, góp phần cùng xã hội chung tay phòng, chống dịch.

Đặc biệt từ ngày 9/9/2021 - 9/12/2021, VietinBank còn dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Chi tiết chương trình ưu đãi và đăng ký mở thẻ, vui lòng gọi hotline 1900 558 868 hoặc xem thông tin trên website Sendo.