VietinBank cộng lãi suất tiền gửi online cho doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn online trên ngân hàng số VietinBank eFAST sẽ được cộng thêm lãi suất tới 0,3% mỗi năm, từ ngày 18/8.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào VietinBank eFAST và thực hiện giao dịch gửi tiền có kỳ hạn trả lãi sau VND từ 1 tháng đến 24 tháng để được hưởng ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất theo chương trình. Lãi suất hiển thị trên VietinBank eFAST là mức lãi suất đã được cộng ưu đãi.

Ngân hàng số VietinBank eFAST cũng cung cấp chức năng "Rút tiền gửi online" cho phép doanh nghiệp tất toán tiền gửi có kỳ hạn online 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn online trên ngân hàng số VietinBank eFAST được cộng lãi suất. Ảnh: VietinBank

Doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn online trên ngân hàng số VietinBank eFAST được cộng lãi suất. Ảnh: VietinBank

Nhằm khuyến khích khách hàng dịch chuyển kênh giao dịch sang ngân hàng số VietinBank eFAST, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền và các phí ngân hàng số khác dành cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới eFAST. Theo đó, nhà băng sẽ miễn phí chuyển khoản VND trong hệ thống và liên ngân hàng; phí chi lương; phí nộp Ngân sách Nhà nước; phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng ký/duy trì VietinBank eFAST.

Đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST, khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính, được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank trong từng thời kỳ. Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.