Tin tức Ngân hàng Công Thương Việt Nam

Giảm 100.000 VNĐ cho “bạn mới” khi mua sắm VnShop trên VietinBank iPay Mobile

Bạn mới được tặng ngay mã khuyến mại “MUASAM30” - Giảm 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ trên VietinBank iPay Mobile

Rủi ro bạn mở tài khoản mới VietinBank - Nhận tiền thưởng vô hạn

VietinBank dành tặng chương trình đặc biệt quà tặng cho người giới thiệu và người được giới thiệu khi mở tài khoản VietinBank thành công!

“Cơn lốc” ưu đãi phí và quà tặng dành cho doanh nghiệp SME từ VietinBank

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm 2024, VietinBank dành tặng doanh nghiệp SME ưu đãi hấp dẫn khi chuyển tiền ngoại tệ hoặc phát hành bảo lãnh.

Đăng ký iPay - Combo 500.000 VND tặng ngay

Khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký và kích hoạt sử dụng VietinBank iPay Mobile sẽ được nhận ngay combo quà tặng trị giá 500.000 VND.

Bùng nổ ưu đãi sinh nhật VnShop lên tới 2.500.000 VND, mở VietinBank iPay Mobile mua sắm ngay!

Bữa tiệc sinh nhật “chuẩn 5 sao” của tính năng “Mua sắm VnShop” chính thức bùng nổ với ưu đãi lên tới 2.500.000 VND. Mở VietinBank iPay Mobile ngay để hưởng khuyến mãi ngay.

Lãi suất cho vay tại VietinBank chỉ từ 5,0%/năm, bạn khám phá chưa?

Nhằm hỗ trợ tối đa và những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng tin chọn các sản phẩm tín dụng, VietinBank đã điều chỉnh lãi suất cho vay chỉ từ 5,0%/năm.

Ưu đãi Grab không giới hạn dành riêng cho các khách hàng VietinBank

VietinBank cùng Grab tung ra hàng loạt voucher lên đến 440.000 VND/khách hàng sử dụng GrabCar/ GrabBike cho các khách hàng thanh toán bằng thẻ VietinBank.

Liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY, nhận ngay quà 1,2 triệu đồng

Hưởng trọn combo quà tặng lên tới 1,2 triệu đồng và nhiều tiện ích hấp dẫn khi liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY.

Bí quyết du lịch tiết kiệm - Vui chơi thả ga cho kỳ nghỉ hè

Sở hữu thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 bạn sẽ được tận hưởng chương trình hoàn tiền hấp dẫn lên đến 15% cho các khoản chi tiêu du lịch như đặt vé máy bay, khách sạn, tour …

VietinBank dành hơn 100.000 mã giảm giá Grab dành cho các chủ thẻ

Chủ thẻ VietinBank khi sử dụng dịch vụ Grab Car/Grab Bike có cơ hội nhận các mã ưu đãi giảm giá lên đến 440.000 VND/KH cùng 4 tháng miễn phí gói hội viên GrabUnlimited.

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng thẻ kép quốc tế VietinBank Eliv3

Thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 là chìa khóa mở ra cánh cửa trải nghiệm phong phú và tiết kiệm chi tiêu hiệu quả.

Mua vé tàu liền tay - Giảm ngay 50.000 VND trên VietinBank iPay Mobile

Hè tới rồi, nhanh tay “chớp” ưu đãi giảm giá cực “đậm sâu” khi đặt vé tàu trên VietinBank iPay Mobile.

Đón hè sang, thưởng ngoạn thế giới theo phong cách của giới thượng lưu

Khách hàng sở hữu thẻ TDQT Premium Banking và thanh toán ở nước ngoài sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt về phí với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Deal gia dụng vàng - Giá sập sàn

VietinBank gửi tặng 1.000 E-voucher giảm giá siêu shock đến các chủ thẻ VietinBank khi mua sắm thiết bị gia dụng tại Rapido.

Cơ hội nhận vô vàn quà tặng với iziCash của VietinBank

VietinBank mang đến (CTKM) “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash” dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm với vô vàn phần quà hấp dẫn.

VietinBank ra mắt Gói sản phẩm Shop365 cùng giải pháp tài chính “siêu ưu đãi lãi, phí”

VietinBank dành tặng khách hàng (KH) kinh doanh sản phẩm “siêu ưu đãi lãi, phí” cùng vô vàn quà tặng bằng tiền và ấn phẩm VietQR hấp dẫn.

VietinBank ra mắt sản phẩm dành riêng cho khách hàng kinh doanh và tặng ưu đãi đến 1.000.000 VNĐ

VietinBank dành tặng khách hàng kinh doanh sản phẩm “Siêu ưu đãi lãi, phí” cùng vô vàn quà tặng bằng tiền và ấn phẩm VietQR hấp dẫn.

Đặc quyền khách hàng ưu tiên: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0,5%

Khách hàng ưu tiên sở hữu thẻ TDQT Premium Banking và thanh toán ở nước ngoài sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt về phí với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện …

VietinBank triển khai sản phẩm ứng tiền online iziCash

Khách hàng được ứng số tiền gấp 10 lần thu nhập (tối đa đến 100 triệu đồng), với thời hạn ứng tiền tối đa là 12 tháng và lãi suất sẽ theo quy định của …

"Deal hời" nửa giá khi gọi VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile

Khách hàng có cơ hội đi taxi vi vu cả tháng với “deal hời” nửa giá cho tất cả các cuốc xe VNPAY Taxi được đặt trên VietinBank iPay Mobile.