Tin tức Ngân hàng Công Thương Việt Nam

Vì sao các ngân hàng đua nhau miễn phí dịch vụ?

Các ngân hàng thương mại đã triển khai nhiều chương trình miễn, giảm phí cũng như ưu đãi chi tiêu cho chủ thẻ thanh toán.

Chủ thẻ đồng thương hiệu VietinBank Sendo nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi, với tổng ưu đãi đến 2 tỷ đồng cho các chủ thẻ đồng thương hiệu VietinBank Sendo.

Rộn ràng đón Xuân cùng kiều hối VietinBank

Tặng ngay 100.000 đồng cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền sử dụng dịch vụ Western Union qua hệ thống VietinBank.

VietinBank giới thiệu Gói ưu đãi “Khởi đầu thành công” cho khách hàng doanh nghiệp

VietinBank thiết kế dành Gói ưu đãi “Khởi đầu thành công” dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lãi suất và phí dịch vụ linh hoạt, cạnh tranh hơn so với …

Tận hưởng ưu đãi khi sử dụng ví điện tử liên kết giữa VietinBank và VNPT Pay

Khách hàng có thể: Liên kết ví, nạp tiền, rút tiền, giao dịch… ngay trên ứng dụng ví điện tử doanh nghiệp của VNPT Pay vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

VietinBank ra mắt gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm trên sẽ được miễn phí đến 100% tối đa 3 năm với 20 loại phí ngân hàng thường xuyên và thiết yếu.

VietinBank ra mắt Bộ nhận diện i-Bank cho hệ thống giao dịch tự động 24/7

Hệ thống i-Bank giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi, xử lý giấy tờ mà không cần phải trực tiếp tới quầy giao dịch tại ngân hàng.

Chủ thẻ VietinBank 2Card nhận ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu

Khách hàng thoải mái thanh toán, mua sắm và được hưởng ưu đãi hoàn 50% giá trị giao dịch khi phát sinh giao dịch chi tiêu từ 100.000 đồng qua thẻ.

VietinBank triển khai Gói giải pháp ưu đãi dành riêng cho trường học

VietinBank triển khai Gói Giải pháp tài chính toàn diện, mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi cho nhà trường; giảng viên, cán bộ của trường; phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Có thẻ VietinBank - Nhận quà Lotte nhanh

Ưu đãi khách hàng mua sắm tại Lotte Department Store với phần quà hấp dẫn từ VietinBank lên tới 600.000 đồng.

VietinBank cùng doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí mua - bán - chuyển tiền ngoại tệ

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi mua - bán - chuyển tiền ngoại tệ nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí giao dịch tài chính.

Liên kết tài khoản Ví VNPAY - VietinBank “Thưởng 9 tầng mây”

Khách hàng dùng chỉ mở ví VNPAY 1 lần nhưng có cơ hội nhận quà đến 9 lần, tương ứng với “9 tầng mây” giải thưởng tăng dần.

Nhận ưu đãi khi đặt vé máy bay, tàu hỏa trên VietinBank iPay Mobile

Khi đặt vé máy bay và vé tàu hỏa trên VietinBank iPay Mobile, khách hàng có cơ hội nhận khuyến mãi lên tới 500.000 đồng.

VietinBank khuyến mại “Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội”

Hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên đối với thẻ TDQT. Giá trị hoàn tiền tối đa là 1.500.000 đồng/khách hàng/CTKM.

VietinBank hỗ trợ doanh nghiệp giải ngân online 24/7

Doanh nghiệp vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa từ vốn vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

VietinBank ưu đãi phí đến hơn 50% cho thẻ Ghi nợ E-Partner Premium

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) ưu đãi giảm phí đối với thẻ E-Partner Premium VietinBank.

JCB Platinum Service - Đặc quyền thượng đỉnh

Sử dụng thẻ JCB giúp chủ thẻ tiết kiệm nhiều hơn với những chương trình đặc quyền, ưu đãi được thiết kế phù hợp và thiết thực với nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

VietinBank khuyến mại khách hàng giới thiệu mở tài khoản

Khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân, mở tài khoản online tại VietinBank, người giới thiệu sẽ có cơ hội nhận ngay tiền triệu từ VietinBank.

Ngân hàng nào có thị phần thẻ lớn nhất Việt Nam?

Chi hội Thẻ - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam mới đây cho biết, VietinBank là ngân hàng có nhiều thẻ đang lưu hành nhất tại thị trường Việt Nam.

Vay vốn VietinBank - Rinh nhà Vinhomes nhanh

Chỉ cần số vốn ban đầu từ 250 triệu đồng đã có thể ngay lập tức sở hữu căn hộ đẳng cấp tại hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.