Tin tức Ngân hàng Công Thương Việt Nam

VietinBank khuyến mãi cho khách hàng mua trái phiếu

Khách hàng cá nhân có số lượng mua tối thiểu là 2.000 trái phiếu hoặc giá trị mua tối thiểu là 200 triệu đồng với mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu.

“Vui chi tiêu, hoàn tiền triệu” cùng thẻ ghi nợ nội địa VietinBank Napas

Khách hàng phát hành mới thẻ GNNĐ Chip VietinBank Napas sẽ được hoàn 20% giá trị giao dịch khi phát sinh giao dịch chi tiêu từ 300.000 đồng trở lên.

Hoàn 20% giá trị chi tiêu với thẻ tín dụng nội địa VietinBank 2Card Napas

Khách hàng có thể thoải mái thanh toán, mua sắm và được hưởng ưu đãi hoàn 20% giá trị giao dịch khi phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng.

Ngồi nhà vay vốn ngay trên VietinBank iPay Mobile

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) mang tới khách hàng sản phẩm Thấu chi online, vay dễ dàng và nhanh chóng ngay trên VietinBank iPay Mobile.

Rinh ngay voucher 300.000 đồng cho chủ thẻ TDQT VietinBank UPI tại chuỗi siêu thị

Khi chi tiêu từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay voucher tại các chuỗi siêu thị Lotte Mart, MM Mega Market và Aeon Mall trị giá 300.000 đồng.

VietinBank ưu đãi chủ thẻ tín dụng quốc tế

Chỉ với chi tiêu từ 2.000.000 đồng trong chương trình, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 1.500.000 đồng.

VietinBank tặng chủ thẻ tín dụng phí vận chuyển khi mua sắm trên Sendo

VietinBank kết hợp với Sendo cho ra mắt Thẻ đồng thương hiệu VietinBank Mastercard Platinum VietinBank Sendo với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các chủ thẻ.

Hoàn tiền đến một triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ VietinBank MasterCard Platinum Cashback và VietinBank MasterCard Premium Banking, có thể được hoàn tiền đến một triệu đồng.

“Thẻ VIP trên tay - Đặc quyền nhận ngay” với VietinBank Visa Signature

Khi đặt 1 trận Golf, khách hàng được tặng ngay 1 trận Golf với giá trị tương đương tối đa là 2 triệu đồng/khách hàng/CTKM và áp dụng cho tối đa 1 giao dịch.

Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội với thẻ nội địa VietinBank 2Car

Sản phẩm được tích hợp đầy đủ tính năng của 2 dòng thẻ tín dụng nội địa và thẻ ghi nợ nội địa trên cùng 1 chiếc thẻ vật lý.

Ưu đãi khách hàng sử dụng VietinBank iPay

Tặng 100.000 VND cho 300 khách hàng trong ngày giao dịch sớm nhất mở mới gói tài khoản thanh toán bằng eKYC trên VietinBank iPay Mobile.

LOTTE Finance ra mắt dịch vụ mua trước – trả sau (PayLater bởi LOTTE Finance)

Công ty TNHH MTV LOTTE Finance Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ mua trước – trả sau với tên gọi PayLater bởi LOTTE Finance cùng hình ảnh nhận diện.

Nhận quà từ VietinBank khi giới thiệu mở tài khoản thanh toán

Khách hàng được ưu đãi nhiều loại phí, nhận thưởng không giới hạn khi giới thiệu thành công bạn, người thân mở tài khoản thanh toán trên VietinBank iPay Mobile.

Liên kết tài khoản VietinBank với Ví ZaloPay, nhận ngay gói quà tặng 1 triệu đồng

Mỗi gói quà gồm hơn 30 voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn để thanh toán các dịch vụ thiết yếu trên Ví ZaloPay

VietinBank mang tới giải pháp gửi tiết kiệm online với lãi suất cao

VietinBank kiến tạo “Vùng xanh tài chính” với giải pháp gửi tiết kiệm tiết kiệm online, lãi suất cao hơn thông thường, giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính.

VietinBank ưu đãi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế

VietinBank triển khai 4 chương trình ưu đãi tới khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế với các mục đích: Du học, định cư, trợ cấp thân nhân, thừa kế.

Trải nghiệm hoàn hảo với VietinBank iPay phiên bản Web mới

Khách hàng có thể chủ động vấn tin tài khoản, lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay trên VietinBank iPay Web mà không cần tới ngân hàng.

Thẻ nội địa VietinBank 2Card: Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội

Tặng ngay 100.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên trong tháng kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng/giao dịch qua thẻ TDNĐ 2Card.

Shippers hoạt động lại, Sendo và Vietinbank hé lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời

Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo: vừa có mã freeship trọn đời cho mọi sản phẩm, vừa nhận hoàn tiền 1% không giới hạn trên mọi …

Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cùng VietinBank

VietinBank triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay như: “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” với chính sách cho vay ngắn hạn chỉ từ 5,3%/năm