Tin tức Ngân hàng Công Thương Việt Nam

Ngân hàng cùng trung gian thanh toán cảnh báo, giúp khách hàng tránh "mất tiền" mùa dịch

Khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại liên lạc chính thức của các ngân hàng nơi mở tài khoản để kịp thời kiểm tra, xác minh thông tin nếu nghi ngờ các …

VietinBank với Gói tài khoản thanh toán “0 phí”

Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một TK “0 phí” nhờ vào giải pháp eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

VietinBank triển khai 2 sản phẩm thấu chi

Khách hàng có thể chủ động giải ngân mọi lúc, mọi nơi; chứng từ giải ngân linh hoạt với nhiều hình thức giải ngân đa dạng và không tính lãi suất nếu chỉ phát sinh …

VietinBank khuyến mãi “Mỗi ngày một sàn - Tiền hoàn cực đã”

Khi mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ GNQT VietinBank, khách hàng sẽ được hoàn 20% giá trị giao dịch online hợp lệ đầu

Khách hàng VietinBank giao dịch thuận tiện tại các địa điểm bưu cục VNPost

Khách hàng là chủ tài khoản thanh toán mở tại VietinBank có thể rút tiền mặt tại các bưu cục của VNPost với hạn mức 10.000.000 đồng/giao dịch.

VietinBank SME Fast 8H - vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Sản phẩm “VietinBank SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa” nhằm tiếp tục gia tăng ưu đãi, nâng cấp chất lượng phục vụ, mang đến sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

VietinBank tiếp tục giảm lãi và phí với quy mô trên 2.000 tỷ để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tiếp tục giảm lãi suất cho vay lên tới 1%/năm cho các khách hàng chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19.

Cẩn trọng để không mất tiền khi sử dụng ví điện tử

Khi gặp nghi vấn lừa đảo, hãy gọi tới Tổng đài Hỗ trợ KH 1900 558 868 để được hỗ trợ, thực hiện khóa chức năng thanh toán trực tuyến của thẻ trên ứng dụng …

VietinBank tiếp tục ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cộng thêm 0,3%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng trên VietinBank iPay hoặc ATM 24/7.

VietinBank ưu đãi lên đến 40% dành cho chủ thẻ ghi nợ

Tặng mã ưu đãi giảm 40.000 đồng khi mua đơn hàng GrabFood có trị giá từ 100.000 đồng trở lên cho thẻ Ghi nợ Nội địa (ATM) và Ghi nợ Quốc tế (Visa/MasterCard) VietinBank.

Thành viên Herbalife đã có thể thanh toán trực tiếp qua VietinBank

Thanh toán cho Herbalife tại các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc thông qua thu tiền mặt hoặc trích nợ từ tài khoản của thành viên.

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ VietinBank JCB Vietnam Airlines Platinum

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, thiết thực hơn như: Đặt phòng khách sạn tại nơi công tác/đặt chỗ tại sân golf; được giảm giá thường xuyên và quanh năm tại …

Tạo thói quen thanh toán điện tử bằng trò chơi

Tổng giá trị tiền thưởng là 10 tỷ đồng dành cho người chơi khi “xây” đủ 3 tòa nhà thay vì tập trung giải thưởng cho người thắng chung cuộc (quán quân).

VietinBank giảm ngay 100.000 VND khi khách hàng mua sắm trực tuyến

VietinBank giảm ngay 100.000 VND khi khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thuộc gian hàng trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

VietinBank Loyalty bùng nổ ưu đãi dịp sinh nhật ngân hàng

VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi điểm thưởng Loyalty và sở hữu Quả cầu vàng may mắn trị giá 1,5 triệu đồng.

VietinBank tung gói 700 tỷ đồng tài trợ Ngành Máy móc thiết bị nông nghiệp

VietinBank dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh máy móc, thiết bị nông nghiệp với tổng trị giá tài trợ lên đến 700 tỷ đồng.

Ưu đãi đặc biệt khi mua bảo hiểm trên VietinBank iPay

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi trên ứng dụng VietinBank iPayng sẽ nhận ngay quà tặng là một thẻ điện thoại trị giá lên tới 100.000 VND.

Định danh ưu tiên - Dẫn đầu trải nghiệm

Khách hàng được tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho KHƯT như tham gia Gói Tài khoản thanh toán Premium Account miễn phí với nhiều ưu đãi.

Khuyến mãi người dùng mở tài khoản VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab

Khi mở tài khoản VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab và liên kết tự động với giải pháp thanh toán di động Moca, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi …

Mở tiệc tại gia - Tránh xa COVID cùng VietinBank

VietinBank sẽ dành tặng cho Quý khách hàng 1.000 voucher trị giá 100.000 VND khi đặt hàng qua G-Delivery từ hệ thống ẩm thực của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng …