Chương trình khuyến mãi “Cuối tuần tuyệt vời cùng thẻ Vietcombank American Express” – Ưu đãi tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra

Chương trình khuyến mãi “Cuối tuần tuyệt vời cùng thẻ Vietcombank American Express” – Ưu đãi tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Cuối tuần tuyệt vời cùng thẻ Vietcombank American Express” – Ưu đãi tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra với nội dung như sau:

I.      Thời gian khuyến mãi: Từ 15/10/2016 đến hết 30/11/2016 hoặc khi hết ngân sách trả thưởng hoặc khi Vietcombank có thông báo kết thúc chương trình do hết ngân sách trả thưởng, tùy điều kiện nào đến trước.

II.    Đối tượng áp dụng: Thẻ tín dụng mang thương hiệu American Express (Amex) do Vietcombank phát hành

III.  Địa điểm khuyến mãi: 83 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. Chi tiết xem tại đây

IV.   Nội dung chương trình: Hoàn tiền 15% cho các giao dịch chi tiêu thẻ có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Trong đó:

-        Số tiền thưởng của mỗi chủ thẻ được tính trên tất cả các giao dịch chi tiêu hợp lệ nhưng tổng số tiền thưởng tối đa của mỗi khách hàng trong cả chương trình (tính theo CIF/khách hàng) là 1.000.000 VNĐ.

-        Chương trình áp dụng theo điều kiện, điều khoản trong thể lệ chương trình. Chi tiết xem tại đây.

Ưu đãi tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc chương trình khuyến mãi “Cuối tuần tuyệt vời cùng thẻ Vietcombank American Express” kéo dài từ ngày 01/04/2016 đến hết 31/01/2017 với các ưu đãi theo từng chủ đề Nhà Hàng – Siêu thị - Trung tâm thương mại – Trung tâm điện máy. Nội dung ưu đãi của từng chủ đề sẽ được liên tục cập nhật tại website của Vietcombank.