VIETCOMBANK BA ĐÌNH KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC TÀI TRỢ VỐN CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN VAY MUA NHÀ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Ngày 30/9/2016, tại Trụ sở Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội giữa Vietcombank  Ba Đình và Công ty Cổ phần phát triển Thanh Xuân. Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank Ba Đình có ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc chi nhánh và lãnh đạo các phòng liên quan; về phía Công ty Cổ phần phát triển Thanh Xuân có ông Phạm Đình Việt – Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

VIETCOMBANK BA ĐÌNH KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC TÀI TRỢ VỐN CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN VAY MUA NHÀ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex

Theo thỏa thuận ký kết, Vietcombank Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân vay mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, mức cho vay tối đa 70% giá trị nhà dự án với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong thời gian tối đa 180 tháng, đồng thời Vietcombank Ba Đình cũng sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ Ngân hàng tổng thể cho Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân. 

Với việc ký thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, Vietcombank Ba Đình không chỉ mở rộng được đối tượng khách hàng, phát triển các dịch vụ tổng thể cung cấp đến khách hàng, đặc biệt là đẩy mạnh cho vay bán lẻ mà còn tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Vietcombank nói chung và Vietcombank Ba Đình nói riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Chung cư Thanh Xuân Complex tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Lê Văn Thiêm nơi kết giao nhiều tuyến đường lớn huyết mạch của quận Thanh Xuân, có giao thông thuận tiện và rất gần các điểm đến quan trọng của thành phố. Dự án được khởi công tháng 08/2016 và dự kiến bàn giao nhà vào Quý I năm 2018. Khi hoàn thành, Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 360 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn xây dựng gần 54.000 m2, tích hợp các dịch vụ tiện ích như Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe…... Ngay khi công bố ra mắt dự án, Thanh Xuân Complex đã nhận được sự quan tâm và phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và thị trường./.

VCB News