Tận hưởng đặc quyền với thẻ tín dụng VIB

Chủ thẻ tín dụng VIB Travel Élite, VIB Premier Boundless của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) có nhiều cơ hội sử dụng đặc quyền khi tham gia các chuyến bay hoặc mua sắm, du lịch.

Khi là chủ thẻ tín dụng VIB Travel Élite, VIB Premier Boundless thì ngay lập tức trở thành thành viên của chương trình MasterCard Airport Experiences với đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên khắp thế giới hoặc các phòng chờ Vietnam Airlines. 

Từ ngày 01/3 đến 31/5, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm thêm 10% khi mua vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Airlines bằng cách nhập mã "VNAVIB10", riêng chủ thẻ Premier Boundless sẽ được giảm thêm 15% khi nhập mã "VNAVIB151", ngoài ra VIB còn hoàn tiền thêm 350.000 đồng cho hóa đơn mua vé bay Vietnam Airlines từ 3,5 triệu đồng.

Chủ thẻ còn được ưu đãi đến 10% khi cần mua sắm, ăn uống, spa ở các cửa hàng đối tác tại sân bay trong lúc chờ đợi. Mọi chi tiêu đều được quy đổi thành dặm thưởng tích lũy để đổi thành vé máy bay, quà tặng, voucher mua sắm, phí thường niên hoặc tiền mặt… cực giá trị.

VIB đang có chương trình với rất nhiều đối tác lớn mang đến hàng loạt đặc quyền bay và nghỉ dưỡng cho chủ thẻ tín dụng.

- Traveloka đang giảm 200.000 đồng cho giao dịch từ 2 triệu đồng khi thanh toán trực tuyến đặt vé máy bay, khách sạn, gói trải nghiệm đến ngày 31/8.

- My Tour giảm 10% (tối đa 300.000 đồng) cho hóa đơn đặt phòng khách sạn đến 31/12.

- Booking.com hoàn tiền đến 10% khi đặt phòng đến tận 2024.

- IVIVU giảm liền tay 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 10 triệu khi mua combo du lịch, phòng và tour đến 31/12.

- Đặt phòng trực tiếp, chủ thẻ VIB cũng được ưu đãi đến 45%. Nếu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, bạn sẽ giảm 45% giá phòng tại Salinda Resort, 20% tại InterContinental Long Beach Resort, 15% tại Radisson Blu Resort… Nếu đến Khánh Hòa và lưu trú ở The Anam Resort, Intercontinental Nha Trang Hotel, Radisson Blu Resort Cam Ranh… chủ thẻ VIB được giảm 15-25% giá phòng. Tương tự, các khu nghỉ dưỡng Anantara Hotels & Resorts, Avani Quy Nhơn Resort… cũng giảm 20% giá phòng cho chủ thẻ VIB đến Hội An, Quy Nhơn.

Chủ thẻ VIB được giảm 30% tại các nhà hàng thuộc GGG như chuỗi iSushi, Kichi-Kichi, Manwah, K-Pub, Crystal Jade, Phố Ngon 37; giảm 30% tại hệ thống các nhà hàng khác như Hoàng Yến, King BBQ, San Fu Lou, … trên toàn quốc; giảm 20% tại The Coffee Bean, giảm 30.000 VNĐ tại Katinat. Nếu có hẹn với TP.HCM dịp lễ này, chủ thẻ VIB có thể đến InterContinental Saigon Hotel, Sheraton Saigon Hotel, New World Saigon Hotel, Shang Palace Restaurant (TP.HCM), El Gaucho Steakhouse, các nhà hàng tại đây áp dụng giảm 5-30% hóa đơn ăn uống cho chủ thẻ VIB.