Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất

Bạn đang mong muốn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không mất nhiều thời gian làm thủ tục giấy tờ? Hãy mở ngay tài khoản VIB số riêng đúng ý dễ dàng tại nhà để giao dịch thuận tiện và nhận ngàn quà tặng hấp dẫn.

10 năm trước, khái niệm sở hữu một tài khoản ngân hàng dường như là điều xa xỉ đối với đại đa số người Việt. Chỉ có những công nhân viên chức, người thành phố thì mới sở hữu riêng cho mình một tài khoản ngân hàng. Nhưng trong những năm trở lại đây, với xu hướng bùng nổ của công nghệ 4.0 cũng như thói quen tiêu dùng thay đổi, hầu hết, mỗi người trong chúng ta ai cũng có cho mình ít nhất một tài khoản ngân hàng.

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 2.

Từ thành thị cho tới nông thôn ngày nay, dù bạn là giám đốc hay chỉ giữ chức vụ công nhân, bạn cũng cần có một tài khoản ngân hàng để nhận lương. Hay ngay cả những học sinh cấp 2, 3, sinh viên cũng đã sở hữu riêng cho mình một tài khoản ngân hàng để có thể tự đóng tiền học, nhận tiền chi tiêu từ bố mẹ và shopping online.

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 3.

Đặc biệt, với xu hướng "hạn chế dùng tiền mặt" hiện nay, việc có cho mình một tài khoản ngân hàng lại cực kỳ quan trọng, giúp bạn giao dịch, thanh toán dễ dàng, thuận tiện hơn. Chưa kể, sau thời gian đại dịch vừa qua, thói quen mua sắm online, giao dịch chuyển khoản, thanh toán không dùng tiền mặt để tránh tiếp xúc chính là xu hướng của hiện tại. Vì vậy, có thể thấy rằng, tài khoản ngân hàng đang là một điều tất yếu mà ai cũng cần phải sở hữu ngay cho mình.

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 4.Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 5.

Việc mở tài khoản trước đây còn phụ thuộc vào ngân hàng và việc sở hữu một tài khoản số đẹp là điều xa xỉ, thì bây giờ lại hoàn toàn ngược lại. Ở các ngân hàng đều triển khai mở tài khoản số đẹp cho mọi khách hàng (có thu phí hoặc không), khách hàng cũng được thoải mái chọn lựa ngân hàng để mở tài khoản.

Tuy nhiên hãy lưu ý, khi lựa chọn ngân hàng để mở tài khoản cá nhân, bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn những ngân hàng có thủ tục nhanh chóng, an toàn, nhiều ưu đãi và đặc biệt ưu tiên số tài khoản đẹp, dễ nhớ để thuận tiện trong giao dịch, tránh nhầm lẫn.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, VIB hiện đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng khi mở tài khoản ngân hàng. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ mở tài khoản số đẹp ưng ý Digi của VIB khi khách hàng hoàn toàn có thể mở online mà không cần đến quầy giao dịch, không tiếp xúc tư vấn viên và không nộp hồ sơ giấy vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

"Mở tài khoản Digi - Số riêng đúng ý" được xem là chương trình khuyến mãi được yêu thích nhất của VIB trong năm vừa qua. Khi đăng ký chương trình này, bạn sẽ được miễn phí tạo số tài khoản đẹp theo ngày sinh/số điện thoại. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng nhớ được, không lo nhầm lẫn khi chuyển tiền, giao dịch mua sắm online. Chưa kể, tài khoản đẹp theo ngày sinh/số điện thoại này còn là tài khoản online nên bạn có thể yên tâm ở nhà mở tài khoản, không phải ra bất kỳ quầy giao dịch đông người nào, cũng như không mất công chờ đợi mở và lấy thẻ.

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, chương trình "Mở tài khoản Digi - Số riêng đúng ý" còn ưu đãi khách hàng miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, chuyển tiền nội địa trực tuyến và miễn phí rút tiền tại ATM nội địa trong hệ thống VIB. Đây có thể xem là những khuyến mãi rất có lợi cho người bán hàng, các tiểu thương online trong dịp mua sắm nhộn nhịp sắp tới, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như chuyển/ hoàn tiền nhanh chóng tới khách hàng.

Hơn nữa, khi đăng ký mở tài khoản đẹp theo số điện thoại/ ngày sinh thành công, bạn còn nhận ngay ưu đãi tặng hoàn tiền lên tới 500.000 bằng VIB xu thưởng cho giao dịch thanh toán QR, thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MyVIB, chi tiêu bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard, chuyển tiền vào tài khoản Digi… vô cùng hấp dẫn.

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 7.

Chính xác thì bạn sẽ chỉ cần đúng 1 phút đăng kí tài khoản thanh toán Digi số đẹp như ý qua website hoặc ứng dụng MyVIB là có thể tận hưởng "bạt ngàn" ưu đãi và quyền lợi bao gồm:

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 8.

Ngoài chương trình mở tài khoản số đẹp đúng ý, khách hàng còn được trải nghiệm chương trình sử dụng myVIB Coin để thanh toán, đổi quà. Cụ thể, với 1 VND, bạn sẽ đổi được 1 coin trên ứng dụng MyVIB. Tổng số coin tích lũy được, bạn có thể dùng để đổi quà, evoucher, thanh toán QR, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… cực kỳ tiện lợi cho các ngày lễ như Valentines, ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 9.

Không chỉ có hai chương trình ưu đãi hấp dẫn trên mà ngân hàng quốc tế còn có rất nhiều ưu đãi khác đang chờ đón bạn khám phá trên ứng dụng MyVIB. Hãy tải luôn app MyVIB trên di động, đăng ký ngay tài khoản số đẹp theo chất riêng của bạn và đừng bỏ lỡ hàng trăm khuyến mãi có giá trị cao đang chờ bạn rinh về nhé!

Mở tài khoản số đẹp VIB Digi đúng ý, nhận ngay 500k quà tặng cực chất - Ảnh 10.

Theo Nhịp sống kinh tế Copy link