Chủ thẻ tín dụng VIB Happy Drive được tặng đến 500 lít xăng/năm và nhiều ưu đãi

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) dành nhiều ưu đãi cho chủ phương tiện ô tô khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Happy Drive được tặng đến 500 lít xăng mỗi năm, hoàn tiền 30% phí bảo dưỡng xe, ưu đãi giảm giá 50% tại hàng trăm đối tác lớn…

Ưu đãi:

Chủ thẻ VIB Happy Drive được tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và nếu dùng không hết, có thể quy đổi thành phí thẻ thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng khác. Cứ mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy, sẽ đổi được 5 lít xăng.

Nếu thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB Happy Drive, chủ thẻ sẽ được tặng tới 30 lít xăng cho mỗi giao dịch 10 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn tiền đến 30% phí sửa chữa tại mọi trung tâm và xưởng bảo dưỡng ôtô.

Thể lệ ưu đãi xem tại đây.

Ra mắt năm 2019, VIB Happy Drive là dòng thẻ tín dụng dành riêng cho chủ xe ô tô. Đến nay, chiếc thẻ "đa-zi-năng" này đã được đông đảo chủ xe đánh giá cao bởi mang lại nhiều tiện ích đặc quyền cho người dùng với ưu đãi lớn, hạn mức tín dụng cao, lãi suất thấp… Thẻ có hạn mức lên đến 600 triệu đồng và được "tiêu trước, trả sau" miễn lãi lên đến 55 ngày cho mọi giao dịch chi tiêu.

Ch th VIB Happy Drive cũng có thể mua trả góp lãi suất 0% với thời hạn 3-12 tháng và mua giảm giá đến 50% từ hơn 100 đối tác của VIB (như FPT Shop, Samsung, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh…, shopping online tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo … hay đăng ký các khóa học tiếng Anh cho con) khi vào thế giới ưu đãi thẻ VIB Daily Deals để lấy mã giảm giá hoặc thông tin hoàn tiền trước khi mua.

Th VIB Happy Drive có nhiều ưu đãi dành riêng cho người hay di chuyển. Nếu đi du lịch mà muốn thuê xe, hiện chủ thẻ có thể lên Rentalcars thuê xe online với chi phí rẻ hơn 10% dành cho chủ thẻ tín dụng VIB áp dụng đến 30/4/2026. Cùng với đó là các mã giảm 20.000-40.000 đồng cho mỗi cuốc xe công nghệ và mã giảm 40.000-80.000 đồng cho các dịch vụ của Be áp dụng đến 31/3/2022.

Th VIB Happy Drive là người bạn đường thân thiết trên mỗi hành trình di chuyển để hưởng ưu đãi đặc quyền về chi phí sửa chữa và nhiên liệu. Thẻ đồng thời là giải pháp tài chính linh hoạt cho chủ thẻ với đa kênh thanh toán: tại POS (200 triệu đồng mỗi lần), thanh toán qua internet (200 triệu đồng mỗi lần), rút tiền mặt/ứng tiền mặt qua POS tại hệ thống Đơn vị kinh doanh của VIB khi cần tiền gấp (đến 70% hạn mức tín dụng) hoặc rút ngoại tệ khi đi du lịch (30 triệu mỗi ngày).

Chủ xe ô tô có thể đến chi nhánh VIB hoặc mở thẻ trực tuyến dễ dàng bằng cách truy cập website vib.com.vn, chọn thẻ tín dụng VIB Happy Drive và bấm "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu trong 3-5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng sau 30 phút, nhận thông tin thẻ gửi qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu ngay.