Chuyển nhượng tiền gửi chỉ trong vài phút, bạn đã thử?

Tiền gửi iDepo dễ dàng chuyển nhượng với lợi tức vượt trội 

Chị Hoa, một hộ kinh doanh tại Hà Nội cho biết, do đặc thù công việc kinh doanh nên chị luôn có sẵn một lượng tiền lớn để nhập hàng. Thường chị để tiền trong tài khoản để khi cần có thể chuyển ngay nhưng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thường không đáng kể. Với sản phẩm tiền gửi iDepo vừa được ngân hàng VIB triển khai, các cá nhân kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhỏ… như chị Hoa có thêm sự lựa chọn tuyệt vời để tối ưu hóa dòng vốn kinh doanh. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những khách hàng có dòng vốn lớn chưa xác định được thời gian cần sử dụng vốn, hoặc khách hàng có dòng tiền luân chuyển thường xuyên….

Nhờ đặc tính linh hoạt chuyển nhượng, khách hàng sở hữu tiền gửi iDepo của VIB có quyền cho, tặng, thừa kế và tự do chuyển nhượng trên thị trường thứ cấp không hạn chế. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được quyền chiết khấu, cầm cố thế chấp tại VIB hoặc các tổ chức tín dụng khác theo quy định của pháp luật. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục chuyển nhượng ngay lập tức. Đặc biệt, khách hàng sẽ không mất phí khi chuyển nhượng đúng ngày đến hạn lĩnh lãi.

Nhìn ở góc độ sinh lợi, so với các sản phẩm tiền gửi truyền thống khác, tiền gửi iDepo của VIB có mức lãi suất vượt trội đến 6,6%/năm, đa dạng mệnh giá 500 triệu đồng, 1 tỉ đồng, 5 tỉ đồng; kỳ hạn 24 tháng; định kỳ lĩnh lãi 6 tháng/lần.

Theo đại diện VIB, để khách hàng có thể trải nghiệm và khám phá tiện ích bất ngờ từ việc dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi có nhu cầu, sản phẩm tiền gửi iDepo có mức phí chuyển nhượng linh hoạt và ngân hàng còn đang ưu đãi 50% phí chuyển nhượng trong 03 tháng đầu triển khai sản phẩm.

Chuyển nhượng tiền gửi iDepo ngay trên điện thoại di động

Thời gian đầu mới ra mắt thị trường, tiền gửi iDepo của VIB sẽ được chuyển nhượng tại quầy cho khách hàng có nhu cầu. Dự kiến từ tháng 7/2022, ngân hàng sẽ triển khai tính năng phát hành tiền gửi iDepo trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Khách hàng khi có nhu cầu có thể đăng nhập vào ứng dụng và tự phát hành tiền gửi iDepo, đồng thời có thể đặt lệnh mua, lệnh bán và thực hiện giao dịch chuyển nhượng ngay trên nền tảng này.

Số hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống là xu hướng tất yếu trong bối cảnh hiện tại, không chỉ giúp ngân hàng đến gần hơn với khách hàng mà còn cung cấp cho họ những lợi ích tối ưu qua từng sản phẩm với sự thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và bảo mật nhất.

Tham khảo các sản phẩm tiền gửi của VIB tại đây.