Shinhan bank hoàn tiền đến 220.000 đồng trên Mobile Banking SOL

Khách hàng có giao dịch trên Mobile Banking SOL thỏa các điều kiện của ngân hàng được hoàn tối đa 220.000 đồng từ nay đến hết 31/12.

Tiếp nối chuỗi chương trình nhằm nâng cao trải nghiệm số cũng như khuyến khích khách hàng tăng cường thực hiện giao dịch không tiền mặt, Ngân hàng Shinhan tiếp tục triển khai chương trình hoàn tiền trên ứng dụng ngân hàng số Mobile Banking SOL với hạn mức hoàn tiền lên đến 220.000 đồng.

Ưu đãi thuộc chương trình "Lướt SOL là ghiền" áp dụng cho khách hàng cá nhân gồm khách hàng mới và khách hàng hiện hữu không thực hiện đăng nhập vào Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking SOL từ 1/1/2022 đến 30/6/2022. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2022.

Khách hàng trải nghiệm các giao dịch số trên Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan

Khách hàng trải nghiệm các giao dịch số trên Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan. Ảnh: Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Cụ thể, khi đăng nhập Internet Banking hoặc Mobile Banking SOL và thực hiện thành công các giao dịch ghi nợ tài chính hợp lệ trong thời gian khuyến mại với giá trị tối thiểu 20.000 đồng cho mỗi giao dịch, khách hàng được hoàn tiền. Ngân hàng hoàn tiền 50.000 đồng cho lần đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking SOL đầu tiên trong thời gian khuyến mại; hoàn tiền tối đa 10.000 đồng một tháng cho lần đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking SOL đầu tiên trong các tháng tiếp theo; hoàn tiền tối đa 10.000 đồng một tháng khi thực hiện thành công 1 giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán qua mã VNPAY QR hợp lệ lần đầu tiên trong tháng.

Ngoài ra, khách hàng được hoàn tiền tối đa 10.000 đồng mỗi tháng khi thực hiện thành công 1 giao dịch nạp tiền điện thoại/ví điện tử/thanh toán hóa đơn hợp lệ lần đầu tiên trong tháng. Điều kiện và điều khoản áp dụng, chi tiết xem tại trang chủ tại đây.

Tiền hoàn sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc, kể từ ngày thực hiện đăng nhập và/hoặc thực hiện các giao dịch thỏa điều kiện của chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật trên website chính thức của Ngân hàng Shinhan tại đây trong vòng 30 ngày làm việc, kể từ ngày kết thúc chương trình.

Để tham gia chương trình, khách hàng tải ứng dụng Shinhan Bank Vietnam SOL tại đây.

Để tham gia chương trình, khách hàng tải ứng dụng Shinhan Bank Vietnam SOL tại đây. Ảnh: Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Trải nghiệm số sẽ là yếu tố chính tạo ra sự khác biệt cạnh tranh giữa các tổ chức tài chính cũng như các ngân hàng khi không chỉ cung cấp ứng dụng kỹ thuật số mà còn cung cấp trải nghiệm số hóa kết nối với khách hàng dựa trên mức độ hài lòng.

Từ đầu năm đến nay, Ngân hàng Shinhan liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi cũng như ra mắt các sản phẩm, dịch vụ tài chính số với nhiều tính năng nổi bật về sự tiện ích và độ bảo mật trên ứng dụng Mobile Banking SOL. Nổi bật là sản phẩm Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố Lên với lãi suất lên đến 10% một năm, Tài khoản Tiết kiệm có thời hạn với lãi suất nhân đôi tháng đầu tiên...

"Chúng tôi muốn thúc đẩy trải nghiệm số của khách hàng song song với việc phát triển và đẩy mạnh hệ sinh thái số trên Mobile Banking SOL, hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030", đại diện Shinhan chia sẻ thêm.

Trước đó, tháng 3/2022, Ngân hàng Shinhan cũng đã triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền và rút tiền mặt tại các hệ thống ATM dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ eKYC trên ứng dụng Mobile Banking SOL. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2022. Cụ thể, khi đăng ký thành công tài khoản trực tuyến hoặc dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking SOL thông qua hình thức định danh khách hàng điện tử (eKYC), khách hàng sẽ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng ngay mà không cần phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi gồm: miễn phí chuyển tiền online trong và ngoài hệ thống; miễn phí chuyển khoản nhanh 24/7 liên ngân hàng trong hệ thống NAPAS; miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của tất cả các ngân hàng trong hệ thống NAPAS, được áp dụng khi rút tiền bằng thẻ ATM, tối đa 10 giao dịch/tháng. Chương trình lần này nhằm hướng đến mục tiêu tăng cường trải nghiệm dịch vụ chuyển và rút tiền của khách hàng.

Khách hàng quan tâm trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số Mobile Banking SOL và các sản phẩm tài chính số, tải ứng dụng Shinhan Bank Vietnam SOL tại đây.