Dịch vụ tài khoản tích lũy tại ngân hàng Shinhan

"Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên" của Ngân hàng Shinhan Việt Nam giúp tối ưu cách tiết kiệm, lên kế hoạch tài chính của giới trẻ với lãi suất đến 10% một năm.

Với kênh chia sẻ thông tin tài chính đa dạng cũng như nền tảng mạng xã hội phát triển, Gen Z ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận các kiến thức tài chính từ sớm và linh hoạt lựa chọn kênh đầu tư hoặc các phương pháp tiết kiệm phù hợp. Chưa kể, dịch Covid-19 vừa qua cũng là động lực để Gen Z có cái nhìn bao quát hơn về khả năng tài chính, từ đó biết tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu hiệu quả hơn.

Theo báo cáo State of Gen Z năm 2020, 54% trong số 1.000 người được hỏi cho biết đã bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn so với trước khi có đại dịch. Covid-19 cũng thúc đẩy các hình thức giao dịch trực tuyến, nền tảng số phát triển, định hình xu hướng tài chính hiện đại, tiện lợi và bảo mật của thế hệ Gen Z.

Với mong muốn hỗ trợ giới trẻ tối ưu hóa việc tiết kiệm và quản lý tài chính, Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt sản phẩm "Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên".

Giới trẻ

Giới trẻ ngày càng chủ động và ý thức về kế hoạch tài chính của bản thân. Ảnh: Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Tài khoản tích lũy Gen MZ được phát triển trên nền tảng Mobile Banking SOL, cho phép khách hàng cá nhân (bao gồm khách hàng Việt Nam và khách hàng nước ngoài) có thể mở tài khoản với số tiền tích lũy cố định mỗi tháng cùng mức lãi suất tiền gửi đến 10% một năm.

Bên cạnh đó, những khách hàng còn được hưởng mức lãi suất vay cạnh tranh cho các hạng mục vay mua nhà, vay mua ôtô hoặc tỷ giá ngoại hối ưu đãi, phục vụ du học, du lịch nước ngoài.

Khách hàng trẻ có thể đăng ký mở "Tài khoản tích lũy Gen MZ Cố lên" trên ứng dụng Mobile Banking SOL mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Số tiền tích lũy cố định mỗi tháng tối thiểu 500.000 đồng và tối đa 5 triệu đồng. Khách hàng được linh hoạt lựa chọn kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng với lãi suất căn bản 6,5% một năm cùng lãi suất ưu đãi đến 3,5%.

Cụ thể, những khách hàng có năm sinh từ 1980 sẽ được cộng thêm 0,4% một năm khi đăng ký mở "Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên". Khách hàng mới và khách hàng hiện hữu có giao dịch chuyển lương qua tài khoản Ngân hàng Shinhan sẽ được ưu đãi cộng thêm lãi suất lần lượt 0,5% một năm (đối với khách hàng hiện hữu) và 1% một năm (đối với khách hàng mới).

Sản phẩm mới của Shinhan dành riêng cho khách hàng trẻ. Ảnh: Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Sản phẩm mới của Shinhan dành riêng cho khách hàng trẻ. Ảnh: Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký gói dịch vụ Shinhan Package với các tiện ích về tiền gửi không kỳ hạn, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM và dịch vụ ngân hàng số cũng như khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam cũng được cộng thêm lãi suất 0,3% một năm khi mở Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên.

Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè, người thân cùng mở tài khoản, khách hàng sẽ được công thêm lãi suất tiền gửi lần lượt là 0,4% một năm khi giới thiệu thành công 1 người; 0,9% một năm khi giới thiệu thành công 2 người và 1,5% một năm khi giới thiệu thành công 3 người.