Ngân hàng Shinhan ưu đãi cho khách sử dụng dịch vụ eKYC

Khách hàng đăng ký thành công tài khoản trực tuyến hoặc dịch vụ Mobile Banking SOL thông qua hình thức eKYC của Shinhan được miễn một số phí dịch vụ.

Nhằm khuyến khích người dùng cùng tham gia vào quá trình chuyển đổi số, đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng thông qua các sản phẩm công nghệ số hiện đại, Ngân hàng Shinhan triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ eKYC. Tính năng định danh trực tuyến (eKYC) cho phép khách hàng chủ động mở tài khoản trực tuyến mà không cần đến trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng.

Theo đó, khi đăng ký thành công tài khoản trực tuyến hoặc dịch vụ Mobile Banking SOL thông qua hình thức eKYC, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền online trong và ngoài hệ thống; miễn phí chuyển khoản online 24/7 liên ngân hàng trong hệ thống NAPAS; miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của tất cả các ngân hàng trong hệ thống NAPAS, được áp dụng khi rút tiền bằng thẻ ATM, tối đa 10 giao dịch một tháng. Thời hạn áp dụng chương trình từ 1/3 đến hết 31/12.

Ngoài ra, từ 10/3 đến ngày 30/4, khi đăng nhập Mobile Banking SOL hoặc Internet Banking và thực hiện một giao dịch ghi nợ với số tiền tối thiểu 100.000 đồng, khách hàng sẽ được hoàn tiền 50.000 đồng. Chương trình áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân mở tài khoản hoặc đăng ký thành công dịch vụ Mobile Banking SOL thông qua quy trình eKYC; bao gồm khách hàng mới và khách hàng hiện hữu không đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking SOL/Internet Banking trong khoảng thời gian từ 1/2 đến 9/3.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Ngân hàng Shinhan trên điện thoại di động. Ảnh: Shinhan

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Ngân hàng Shinhan trên điện thoại di động. Ảnh: Shinhan

Đón đầu xu hướng chuyển đổi công nghệ số, Ngân hàng Shinhan tích cực đẩy mạnh quá trình số hóa thông qua việc không ngừng cải tiến và triển khai nhiều tính năng tiện ích trên nền tảng số Mobile Banking SOL.

Tại ứng dụng Mobile Banking SOL, khách hàng có thể chuyển tiền kèm câu chúc riêng, hoặc rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Ngân hàng Shinhan mà không cần dùng đến thẻ vật lý. Những giao dịch thanh toán và chuyển khoản trở nên tiện lợi hơn với tính năng quét mã QR, chuyển tiền thông qua mã VietQR...Bên cạnh đó, khi vay trực tuyến hoặc gửi tiết kiệm trực tuyến trên Mobile Banking SOL, khách hàng còn nhận được những ưu đãi lãi suất.

Shinhan không ngừng cải tiến dịch vụ, triển khai các tiện ích, tính năng mới cho người dùng. mẢnh: Shinhan   Nguyễn Huyền

Shinhan không ngừng cải tiến dịch vụ, triển khai các tiện ích, tính năng mới cho người dùng. Ảnh: Shinhan

Với những nỗ lực trong tiến trình chuyển đổi số, ngân hàng Shinhan được tạp chí World Economic Magazine trao giải thưởng "Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2022". Giải thưởng được đánh giá dựa trên các yếu tố: thành công trên thị trường, tính bền vững, tăng trưởng kinh doanh (bền vững hoặc nhanh chóng), đổi mới... Kết quả này cũng ghi nhận những nỗ lực của Ngân hàng Shinhan trong việc tăng cường số hóa trong bối cảnh môi trường ngân hàng đang thay đổi nhanh chóng với những cải cách công nghệ.

Thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục đổi mới và thiết kế những giải pháp dịch vụ tài chính bằng cách đầu tư vào các nền tảng công nghệ hiện đại, tập trung phát triển giao diện người dùng, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả hoạt động.