ShinhanBank hỗ trợ học phí đặc biệt để học trường quốc tế

Ngày 01/4/2022, Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ShinhanBank) cùng hợp tác triển khai chương trình “Hỗ trợ học phí đặc biệt để học trường quốc tế” với hạn mức hỗ trợ tín dụng lên đến 900 triệu đồng.

Đây là chương trình hỗ trợ tài chính lớn nhất từ trước đến nay của hệ thống trường CISS, nhằm hỗ trợ phụ huynh và học sinh vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19, chủ động tài chính để tiếp tục hoàn thành mục tiêu giáo dục tại môi trường học tập chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và năng động.

Theo đó, phụ huynh được chia nhỏ học phí để trả từng tháng qua ngân hàng, thay vì chỉ đóng 1 lần/năm hoặc 2 kỳ như trước đây. Phụ huynh được vay tín chấp lên tới 900 triệu đồng để thanh toán gói học phí ưu đãi, với thời hạn vay tối đa có thể lên tới 5 năm. Lãi suất khoản vay này sẽ do nhà trường trả thay toàn bộ cho phụ huynh trong suốt thời gian vay.

Chia sẻ về chương trình, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Tổng Giám đốc Khôi Nguyên Education (KNE), chủ đầu tư Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS), cho biết: “CISS đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ tài chính cho phụ huynh trường quốc tế từ năm 2009 với chương trình “Phụ huynh sáng lập”. Sau đó, cùng một số chương trình khác như “Ưu đãi học phí”, “Thành viên đặc biệt”…, trường luôn luôn đưa ra các gói hỗ trợ tài chính cho phụ huynh, được nhiều trường quốc tế khác học tập và áp dụng. Đến nay là năm thứ 3, Hệ thống Trường quốc tế Canada vẫn giữ nguyên cam kết không tăng học phí đối với phụ huynh hiện hữu. Lần này, CISS không những không tăng học phí mà với việc thực hiện chương trình hỗ trợ này, phụ huynh hiện hữu còn có cơ hội giảm học phí. Lý do là với cách thức nhà trường trả lãi thay và phụ huynh chia nhỏ học phí trả từng tháng, học phí đã giảm từ 30-40% so với học phí đóng hằng năm. Trong suốt 5 năm tham gia chương trình, học phí cũng được giữ ổn định”.

Đại diện ShinhanBank, ông Kang Gew Won - Tổng Giám đốc cho biết thêm: “Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mang đến những giá trị lợi ích bền vững cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt, sát cánhcùng khách hàng trong mọi kế hoạch tài chính. Đồng hành cùng CISS trong chương trình này, Ngân hàng Shinhan đóng vai trò là đối tác tài chính mang đến gói vay tín dụng với lãi suất ưu đãi cùng nhiều sự lựa chọn về hình thức tài trợ để khách hàng có thể chủ động lựa chọn. Hy vọng với chương trình này, Ngân hàng Shinhan và Trường CISS có thể phần nào san sẻ bớt gánh nặng về vấn đề học phí với các bậc phụ huynh và tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh tiếp tục hoàn thành hành trình lĩnh hội kiến thức tại môi trường giáo dục quốc tế uy tín và chuyên nghiệp”.