An Tâm Hạnh Phúc – giải pháp tài chính toàn diện cho mọi gia đình

Sacombank vừa nâng cấp sản phẩm bảo hiểm “An Tâm Hạnh Phúc” với nhiều tính năng ưu việt và quyền lợi vượt trội, đặc biệt linh hoạt theo từng giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. An Tâm Hạnh Phúc là sản phẩm nổi bật được giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 4 năm hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam.

Theo đó, độ tuổi được tham gia “An Tâm Hạnh Phúc” là từ 30 ngày tuổi lên đến 65 tuổi, thời hạn bảo hiểm lên tới 100 năm và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm nâng lên 100 tuổi thay vì 85 tuổi như trước đây.

Bên cạnh đó, ngoài quyền lợi tử vong thông thường, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn giá trị lên đến 1 tỷ đồng mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm, giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng.

an tam hanh phuc giai phap tai chinh toan dien cho moi gia dinh

Và một trong những điểm nổi bật của sản phẩm “An Tâm Hạnh Phúc” nâng cấp là đối với quyền lợi này, ngoài người được bảo hiểm chính, khách hàng còn được lựa chọn bảo vệ thêm 1 người thân song hành được bảo vệ trong cùng hợp đồng mà không làm tăng thêm phí bảo hiểm và không thẩm định sức khỏe.

Đặc biệt, đối với quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn của người được bảo hiểm là trẻ em dưới 5 tuổi còn được nâng mức quyền lợi từ 50% lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, nhằm thể hiện sự đồng hành và chia sẻ theo từng giai đoạn quan trọng trong cuộc đời như kết hôn, sinh con, con chuyển cấp..., khách hàng được quyền tăng mức bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm mà không cần phải thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh đó, trong thời gian tham gia hợp đồng bảo hiểm, khách hàng còn được gia tăng giá trị Tài khoản hợp đồng với các khoản thưởng hấp dẫn. Đây là những quyền lợi đặc cách và vượt trội so với các sản phẩm bảo hiểm hiện nay trên thị trường.