Ứng dụng Sacombank tặng mã giảm 30% khi mua hàng online

Trong tháng 8, người dùng mua sắm trên VnShop và thanh toán qua ứng dụng Sacombank sẽ nhận mã giảm 30% tối đa 100.000 đồng hàng tuần.

Chương trình "Mua sắm online - Bye bye tiền mặt" dành cho khách hàng cá nhân khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng Sacombank mBanking và Sacombank Pay. Theo đó, khách hàng được giảm 30%, tối đa 100.000 đồng với mã "YeuSacombank". Người dùng có một cơ hội dùng mã trong tuần.

Sacombank còn triển khai tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện EVN bằng mã QR trên ứng dụng Sacombank mBanking và Sacombank Pay. Thao tác gồm: đăng nhập ứng dụng, chọn chức năng Thanh toán bằng mã QR/QR code, quét mã QR in trên hóa đơn, chọn kỳ hóa đơn và nguồn tiền thanh toán.

Hai ứng dụng quản lý tài chính trực tuyến Sacombank mBanking và Sacombank Pay được thẩm định tính an toàn và bảo mật bởi các tổ chức kiểm toán quốc tế. Người dùng có thể tải miễn phí từ App Store hoặc Google Play.

Sacombank có nhiều ưu đãi khi thanh toán trên ứng dụng.

Sacombank có nhiều ưu đãi khi thanh toán trên ứng dụng.

Sacombank mBanking có nhiều tiện ích ngân hàng cho cá nhân và tổ chức. Tính năng cải tiến, bổ sung liên tục nhằm hướng tới giao dịch an toàn, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể thao tác chuyển tiền trong - ngoài hệ thống, thatnh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại hoặc thẻ trả trước, bán ngoại tệ... Ứng dụng còn có thể đặt mua vé máy bay, tàu, xe, đặt khách sạn, mua sắm trực tuyến, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm phi nhân thọ và nhiều dịch vụ khác.

Qua Sacombank Pay, người dùng có thể mở tài khoản số đẹp hoặc mở thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 0,65% một tháng; gửi tiết kiệm; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân, VietQR...