Sacombank hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp dịch vụ bảo hiểm

Từ nay đến hết ngày 30/9/2021, các khách hàng cá nhân sẽ được hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp 0% kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank hoặc khôi phục hợp đồng bảo hiểm đã mất hiệu lực.

sacombank hoan 100 phi chuyen doi tra gop dich vu bao hiem

Chương trình áp dụng cho số tiền trả góp từ 6 triệu đồng bằng thẻ tín dụng quốc tế do Sacombank phát hành và số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng mà khách hàng dùng để thanh toán. Ưu đãi này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Sacombank.

Sau gần 4 năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, nổi bật là sản phẩm An Tâm Đầu Tư đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng VIP, không chỉ giúp khách hàng bảo vệ mà còn đáp ứng thêm nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Ngoài ưu đãi trả góp 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank còn được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; rút tiền tại ATM Sacombank…