“Mua sắm online - Bye bye tiền mặt” với Sacombank

Từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “”Mua sắm online - Bye bye tiền mặt” dành cho khách hàng cá nhân khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng Sacombank mBanking và Sacombank Pay.

Theo đó, các khách hàng sẽ được giảm 30%, tối đa 100.000 đồng với mã YEUSACOMBANK. Mỗi khách hàng được áp dụng ưu đãi 1 lần/tuần cho mỗi ứng dụng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

mua sam online bye bye tien mat voi sacombank

Vừa qua, Sacombank còn tiên phong triển khai tính năng thanh toán hoá đơn tiền điện EVN bằng mã QR trên ứng dụng Sacombank mBanking và Sacombank Pay. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn điện chỉ với vài thao tác: Đăng nhập ứng dụng - Chọn chức năng Thanh toán bằng mã QR/QR code - Quét mã QR in trên hóa đơn điện lực - Chọn kỳ hóa đơn và nguồn tiền thanh toán - Chọn Tiếp Tục và thực hiện thanh toán.

Sacombank mBanking và Sacombank Pay là hai ứng dụng quản lý tài chính trực tuyến an toàn và bảo mật, đã được thẩm định và chứng nhận bởi các tổ chức kiểm toán uy tín quốc tế. Khách hàng có thể tải miễn phí từ App Store hoặc Google Play về thiết bị di động để cài đặt và sử dụng.

Sacombank mBanking có đầy đủ các tiện ích ngân hàng hiện đại cho cá nhân và tổ chức được cải tiến liên tục, bổ sung các tính năng giao dịch an toàn, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Ngoài những chức năng cơ bản như: chuyển tiền trong - ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại/thẻ trả trước, bán ngoại tệ…, Sacombank mBanking còn cung cấp nhiều tính năng ưu việt như: đặt mua vé máy bay/tàu/xe/đặt khách sạn, mua sắm trực tuyến, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm phi nhân thọ và nhiều dịch vụ khác…

Còn Sacombank Pay mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: mở tài khoản số đẹp hoặc mở thẻ thanh toán/thẻ tín dụng, liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 0,65%/tháng; gửi tiết kiệm, chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân/VietQR; thanh toán QR toàn cầu và rút tiền bằng cách quét mã QR;...