Nạp tiền điện thoại chưa bao giờ đơn giản hơn với Vntopup Sacombank

Vntopup SacomBank là gì?

Dịch vụ Vntopup Sacombank là hình thức nạp tiền online vào tài khoản điện thoại áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thông qua internet Banking của ngân hàng SacomBank. Và sau khi đã chọn mệnh giá muốn nạp bạn sẽ được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản đồng thời sẽ trừ đi số tiền tương ứng trong tài khoản ngân hàng.

thebank_vntopupsacombank1_1532680910

Tìm hiểu Vntopup SacomBank

Ưu điểm của dịch vụ Vntopup của Sacombank

Vntopup Sacombank áp dụng cho tất cả các loại mạng viễn thông như Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile...cho tới các loại thẻ game với nhiều mệnh giá khác nhau như: 10.000, 20.000, 30.000, 40.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000 VNĐ.

Từ khi phát triển dịch vụ tới rộng rãi khách hàng của SacomBank mà việc nạp thẻ điện thoại đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống như trước kia.

Đặc biệt khi bạn ở những nơi xa không quên địa hình đường xá muốn nạp thẻ sẽ không phải cất công tìm cửa hàng bán card điện thoại nữa.

Ngoài việc nạp thẻ vào tài khoản cá nhân của mình mà bạn còn có thể nạp thẻ cho người thân, bạn bè, mua thẻ trả trước hoặc nạp tiền để dễ dàng hỗ trợ các giao dịch trực tuyến.

Việc nạp tiền điện thoại thông qua Vntopup Sacombank sẽ chấm dứt tình trạng nhập sai mã nạp, hay các hình thức lừa đảo tinh vi của những đối tượng gian lận.

- Dễ dàng nạp tiền điện thoại cho cá nhân hoặc người khác.

- Nạp trực tiếp vào điện thoại mà không thông qua thẻ cào.

- Bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian làm việc.

- Các trương trình ưu đãi trên các nhà mạng vẫn được áp dụng.

- Phương thức thanh toán hiện đại không sử dụng đến tiền mặt.

- Không giới hạn nhà mạng

- Áp dụng với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

- Hỗ trợ ngay cả đối với các loại thẻ game như: Vinagame, FPT, VTC, DEC, VDC,...

Phí dịch vụ Vntopup Sacombank là bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thông qua internet Banking của SacomBank thì sẽ được miễn phí đối với các thuê bao thuộc mạng VinaPhone, Vietnamobile và tính phí 500 VNĐ /tin nhắn đối với các mạng di động còn lại khác.

Làm thế nào để đăng ký Vntopup SacomBank

- Để đăng ký Vntopup SacomBank trước tiên cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của Sacombank.

- Hỗ trợ đăng ký Vntopup SacomBank tại các văn phòng giao dịch, chi nhánh của SacomBank. Sau khi thực hiện đăng ký thành công tổng đài sẽ trả tin về điện thoại của bạn.

- Đăng ký qua SMS: Để có thông tin cú pháp Vntopup Sacombank bạn có thể thể đến trực tiếp để yêu cầu hỗ trợ thông tin khách hàng hoặc gọi điện theo hotline của Sacombank.

Đăng ký Vntopup Sacombank qua Internet Banking

thebank_vntopupsacombank_1532680910

 Sử dụng Vntopup Sacombank qua Internet Banking

Muốn mua thẻ điện thoại thông qua hệ thống Internet Banking bạn cần thiết bị có kết nối mạng để truy cập vào website internet Banking của SacomBank rồi chọn nạp tiền điện tử -> chọn mức giá muốn nạp -> điền mã an toàn -> hệ thống sẽ gửi mã OTP về thiết bị của bạn và tiến hành thanh toán.

Rất nhanh gọn chỉ với vài thao tác đơn giản phải không nào. Hoàn toàn không tốn thời gian công sức của bạn mà vẫn có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vừa rồi là một vài thông tin về dịch vụ Vntopup Sacombank mà mình muốn chia sẻ tới các bạn. Chắc chắn những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và người thân. Nếu còn bất kỳ những thắc mắc gì hãy để lại ý kiến bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.