Sacombank triển khai nhiều gói cho vay tiêu dùng

Sacombank đang triển khai 14 loại hình cho vay tiêu dùng phục vụ đời sống với các hình thức có tài sản hoặc không cần tài sản bảo đảm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Với hình thức thế chấp tài sản bảo đảm, đơn vị đưa ra những sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu phục vụ đời sống với vốn vay lên đến 100% giá trị nhu cầu, không giới hạn số tiền tối đa. Cụ thể gồm vay mua nhà, vay du học, vay mua xe ôtô, vay tiêu dùng (xây sửa chữa nhà, khám chữa bệnh, mua sắm vật dụng gia đình...).

Với các gói vay đa dạng, người dân ngày càng dễ dàng tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Với các gói vay đa dạng, người dân ngày càng dễ dàng tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Với hình thức vay không cần tài sản bảo đảm, Sacombank tung sản phẩm phục vụ nhu cầu vốn mua, sử dụng hàng hóa, dịch vụ cho mục đích tiêu dùng với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng. Khách hàng có thể vay nhanh trong vòng 4 giờ, cho vay dành cho cán bộ nhân viên nhà nước, cán bộ nhân viên có thu nhập từ lương đối tượng hưu trí, cho vay mua xe máy (tối đa 90% giá trị xe), thấu chi tiêu dùng...

Dù đáp ứng các mục đích cho vay khác nhau nhưng điểm chung của các loại hình này là việc áp lãi suất và định giá tài sản luôn tuân theo quy chuẩn pháp luật, bảo đảm lợi ích của người đi vay, thời gian thanh toán tùy mục đích và có thể lên đến 25 năm giúp giảm áp lực trả nợ. Bên cạnh đó, ngân hàng áp dụng kỹ thuật hiện đại nhằm giảm thời gian cho vay và thúc đẩy phổ cập kiến thức tài chính - ngân hàng đến cộng đồng.  

Ngân hàng đang triển khai hệ thống khởi tạo, phê duyệt và quản lý cấp tín dụng (LOS). LOS cho phép tự động hóa công tác giao nhận hồ sơ, giảm chứng từ giấy, nhập liệu và tái sử dụng dữ liệu nhiều lần, giúp công tác xử lý hồ sơ ở giai đoạn triển khai phán quyết và ở các trình phê duyệt lần sau nhanh chóng hơn. Song song đó, Sacombank đẩy mạnh truyền thông đến từng hộ dân bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 thông qua hotline 1900555588, email ask@sacombank.com hay Fanpage Sacombank.