Ngân hàng số OCB OMNI cung cấp nhiều tính năng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể thao tác qua website, ứng dụng; có OTP riêng; thực hiện giao dịch hạn mức cao nhất không cần Internet...

Ra mắt vào đầu quý II/2019, ngân hàng số OCB OMNI của OCB có các ưu điểm: tốc độ, tiện nghi, an toàn dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp dịch vụ hoàn toàn trực tuyến mà khách hàng không cần tới quầy như mở tài khoản online, mở thẻ online, vay online qua Robo-lending, mua bảo hiểm, đầu tư online...

Để nâng cao tiện ích cho người dùng, OCB tiếp tục ra mắt hệ thống ngân hàng số OCB OMNI dành cho doanh nghiệp. "Với công nghệ này, doanh nghiệp có thể giao dịch xuyên suốt qua tất cả kênh một cách liền mạch, đồng thời được cung cấp tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn châu Âu", đại diện OCB khẳng định.

Ngân hàng số OCB OMNI có nhiều tính năng tiện ích cho doanh nghiệp.

Ngân hàng số OCB OMNI có nhiều tính năng tiện ích cho doanh nghiệp.

Một trong những tính năng nổi bật của ngân hàng số dành cho doanh nghiệp là đa dạng thiết bị sử dụng. Theo đó, người dùng có thể sử giao dịch thông qua website omnicorp.ocb.com.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

OCB đã triển khai thành công ứng dụng xác thực soft iOTP dành cho khách hàng doanh nghiệp, triển khai thành công trên cả hai phiên bản Android và iOS. Việc cho ra mắt ứng dụng xác thực riêng cho khách hàng doanh nghiệp là một trong những lợi thế nâng cao tính cạnh tranh của OCB trên thị trường. Đặc biệt, ứng dụng đáp ứng giao dịch với hạn mức cao nhất, không cần kết nối Internet; hỗ trợ tối đa cho các khách hàng sở hữu nhiều doanh nghiệp, cho phép cá nhân hóa từng tài khoản.

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền.

Người dùng có thể thao tác trên OCB OMNI qua nhiều thiết bị khác nhau.

Người dùng có thể thao tác trên OCB OMNI qua nhiều thiết bị khác nhau.

Tính năng an toàn cũng được OCB chú trọng với các phương thức xác thực chuẩn hóa và hiện đại như soft iOTP, chữ ký điện tử. Hệ thống đồng thời chuyên biệt hóa theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như hạn mức giao dịch, phân quyền duyệt lệnh theo từng loại giao dịch.

Đại diện OCB tin tưởng rằng với nền tảng công nghệ hiện đại, ngân hàng sẽ mang đến những tiện ích và giá trị gia tăng, giúp tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp khi giao dịch.

Ngân hàng còn triển khai gói ưu đãi tài khoản với tên gọi "Trải nghiệm Omni - hoàn toàn miễn phí" dành cho các doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra mắt (10/5). Theo đó, doanh nghiệp được miễn phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên kênh OCB OMNI.