GIẢM GIÁ CỰC LỚN VỚI "THỨ 5 ONLINE - DEAL NÓNG HƠN HÈ" TẠI OCB

Trong thứ 5 hàng tuần từ tháng 7 đến hết tháng 9/2019, với chương trình khuyến mãi “Thứ 5 Online – Deal nóng hơn hè”, khách hàng sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 200 nghìn đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng OCB.

Chi tiết chương trình:
Giảm giá khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng OCB Mastercard vào mỗi thứ 5 hằng tuần trong thời gian diễn ra chương trình tai các đối tác Shopee, Tiki, Adayroi, Traveloka với mức giảm giá như sau:

Lưu ý: Số lượng ưu đãi có hạn theo ngày.

Chương trình được áp dung vào Thứ 5 (Năm) hàng tuần từ 11/07/2019 đến 26/09/2019 dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB Mastercard.
Điều khoản và điều kiện của chương trình:    

        -    Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Traveloka, Shopee, Tiki, Adayro hoặc ứng dụng tương ứng và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng OCB để được giảm giá.

        -    Mỗi thẻ OCB hoặc mỗi tài khoản Traveloka, Shopee, Tiki và Adayroi chỉ được sử dụng ưu đãi 1 duy nhất lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

        -    Không áp dụng cho đơn hàng đăng ký mua trả góp lãi suất 0%.

        -    Số lượng ưu đãi mỗi ngày có hạn. Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi nếu ngân sách phân bổ mỗi ngày đã được sử dụng hết.

        -    Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất cứ lý do gì.

        -    Ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt hoặc tiền tặng vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh toán của chủ thẻ cũng như chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.

        -    Chủ thẻ có trách nhiệm lưu giữ lại hóa đơn mua hàng điện tử để phục vụ cho việc tra soát các giao dịch nghi ngờ gian lận.

Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng truy cập tại đây.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).