Mở thẻ tín dụng, săn ưu đãi lớn từ ngân hàng OCB

Mở thẻ tín dụng, săn ưu đãi lớn từ ngân hàng OCB

Ngoài các đặc quyền “tiêu trước, trả sau, miễn lãi đến 55 ngày”, chủ thẻ tín dụng OCB còn được hoàn tiền lên đến 200.000 đồng khi mua sắm online trên Tiki, Shopee và hàng nghìn điểm ưu đãi khác.

Thẻ tín dụng thay đổi thói quen dùng tiền mặt của giới trẻ

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, khoảng 1/3 người dân Việt Nam đang sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Thanh toán bằng tiền điện tử đang trở thành xu hướng phổ biến trong nước cũng như trên thế giới. Tại các đô thị lớn, không khó để thấy cảnh dân văn phòng ví rỗng tiền nhưng chật cứng thẻ.

Trong các loại thẻ, thẻ tín dụng có thể coi là công cụ "vạn năng" nhất. Người tiêu dùng ngày nay có thể quẹt thẻ mua sắm siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim... chỉ với một cú lướt chạm. Cuộc sống hiện đại và bận rộn, chỉ cần ngồi tại gia cũng có thể thanh toán mọi hóa đơn (điện, nước, truyền hình...), gọi ứng dụng vận chuyển hoặc mua hàng online mà không phải đến tận nơi nhận hàng.

Hơn cả một tấm thẻ quẹt trực tiếp, thẻ tín dụng ngày nay đã được tích hợp trong hơn 20 ứng dụng ví điện tử. Theo Ngân hàng Nhà nước, tổng giá trị các giao dịch thông qua ví điện tử năm 2017 đạt hơn 53.000 tỷ đồng, tăng 64% so với năm trước. Không có gì lạ khi thẻ tín dụng ngày nay trở thành sản phẩm tất yếu trong dòng chảy của thời đại công nghệ 4.0 và kỷ nguyên ngân hàng số.

Thẻ tín dụng cũng có vai trò quan trọng tham gia vào các tour du lịch của người Việt. Báo cáo của Trekksoft chỉ ra, 75% người dùng 18 - 34 tuổi đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé báy may... qua các kênh trực tuyến. Trong khi đó, hơn 80% các ứng dụng trung gian là của nước ngoài (Booking, Agoda, TripAdvisor...) và chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng.

Nhạy bén với phương thức thanh toán không tiền mặt đang thịnh hành, người tiêu dùng thông minh thường nắm giữ ít nhất vài tấm thẻ tín dụng bên người, nhằm tận dụng mọi chương trình ưu đãi của các ngân hàng. Dịp này, các chủ thẻ tín dụng cũng không thể bỏ qua chương trình ưu đãi hấp dẫn từ OCB.

Ưu đãi lớn khi mở thẻ tín dụng OCB nhân dịp sinh nhật 23 tuổi

Không chỉ tiện lợi và đa dạng tính năng, chủ thẻ tín dụng OCB còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi lớn từ ngân hàng. Khác với thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng được miễn phí mở mới cho người có thu nhập ổn định chỉ từ 3 triệu đồng/tháng, "tiêu trước, trả sau" với lãi suất 0% và hạn mức gấp 20 lần lương...

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23, OCB tung thêm chương trình "Mở thẻ liền tay - Lấy quà ngay" với loạt ưu đãi còn hấp dẫn hơn. Theo đó, 2.300 khách hàng đầu tiên mở và kích hoạt thẻ tín dụng sẽ nhận ngay mũ bảo hiểm thời trang đạt chuẩn an toàn.

Dịp này, OCB cũng "mạnh tay" hoàn tiền ngay 10% cho các giao dịch thẻ tín dụng trên một triệu đồng tại các đại lý liên kết, vào các tối thứ 7 hàng tuần từ nay đến 31/8. Mỗi giao dịch được hoàn tiền tối đa 200.000 đồng.

Mở thẻ tín dụng, săn ưu đãi lớn từ ngân hàng OCB - Ảnh 1.

Chương trình áp dụng cho 5 dòng thẻ thịnh hành của OCB gồm: Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard - Gold, Mastercard - Plantinum, JCB - Gold, JCB - Platinum và Thẻ tín dụng liên kết Mastercard OCB  - EVN.

Các chủ thẻ OCB JCB còn được hưởng khuyến mại trọn vẹn cả tuần với ưu đãi mỗi ngày lên đến 30% tại các trang thương mại điện tử: Tiki, Lotte.vn, Traveloka, Jetstar, Vntrip, Nguyenkim, trong thời gian từ nay đến 25/9.

Cùng với nhiều ưu đãi, đại diện OCB cho biết ngân hàng đã nâng cấp đặc quyền cho hàng loạt dịch vụ thẻ tín dụng. Với thẻ OCB  - EVN, khách hàng có thể đặt lịch thanh toán tiền điện tự động hàng tháng; tiêu trước, trả sau, miễn lãi đến 55 ngày; mua sắm trả góp lãi suất 0% tại hơn 4.000 siêu thị...

Trong khi đó, chủ thẻ JCB - Platinum được miễn phí thường niên trọn đời, hưởng đặc quyền phòng chờ sân bay hạng thương, giảm 60% phí ra sân tại các sân golf... Còn thẻ Mastercard - Plantinum được hưởng chế độ hỗ trợ toàn cầu 24/7, trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng tại 20.000 điểm ưu đãi...

Đặc biệt, từ nay đến 26/09 các chủ thẻ OCB Mastercard sẽ nhận deal hot lên đến 200.000đ tại các trang thương mại điện tử hàng đầu: Shopee, Tiki, Traveloka và Adayroi khi mua sắm online vào thứ 5 hàng tuần.