CÙNG OCB THẢ GA MUA SẴM VỚI TIKI VÀ SHOPEE

Từ nay đến hết ngày 14/7, OCB chính thức triển khai chương trình “Thả ga mua sắm cùng 23 năm OCB” hoàn tiền tối đa 200.000 VNĐ khi thanh toán hóa đơn trị giá 1.000.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng OCB trên Tiki hoặc Shopee.
Chương trình được triển khai  cụ thể như sau:  Từ 05/07/2019 đến 14/07/2019 (1000 giao dịch đầu tiên tại Tiki, 1000 giao dịch đầu tiên tại Shopee).

4000 giao dịch trên Tiki hoặc Shopee sẽ được hoàn tối đa 200.000 đồng với mỗi hóa đơn trị giá từ 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ chính sở hữu thẻ tín dụng quốc tế OCB Mastercard/JCB thanh toán giao dịch mua sắm trên Tiki hoặc Shopee. Sản phẩm thẻ áp dụng gồm có:
o    Thẻ OCB Mastercard

        - Hạng Chuẩn (Classic)        
        - Hạng Vàng (Gold)    
        - Hạng Bạch Kim (Platinum)
o    Thẻ OCB JCB
        - Hạng Chuẩn (Classic)
        - Hạng Vàng (Gold)
        - Hạng Bạch Kim (Platinum)
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Điều khoản và điều kiện chương trình:
-    Giao dịch được nhận hoàn tiền là giao dịch hợp lệ được ghi nhận trên hệ thống OCB và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch.
-   Từ ngày 05/07/2019 –14/07/2019: áp dụng tại Tiki: 1000 giao dịch, Shopee: 1000 giao dịch.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 14/07/2019 hoặc khi hết số lượng quà tặng.

Lưu ý:

-    Mỗi chủ thẻ chỉ được hoàn tiền tối đa 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hoàn tiền được ghi nhận từ nguồn chi phí và được hoàn cho Khách hàng vào kỳ sao kê tiếp theo tối đa 45 ngày sau khi kết thúc chương trình.
-    Trường hợp chủ thẻ giao dịch tại cả Tiki và Shopee chỉ được tính 01 giao dịch được hoàn tiền tại 1 trong 2 tại địa điểm này.
-    Trường hợp khách hàng là chủ thẻ của nhiều thẻ tín dụng OCB chỉ được tính hoàn tiền dựa trên 01 giao dịch của 01 thẻ đầu tiên thực hiện giao dịch thành công.
-    OCB sẽ căn cứ vào thông tin ngày giao dịch và ngày ghi nhận giao dịch (còn gọi là ngày báo nợ) được lưu trữ trên hệ thống của OCB để xác định giao dịch chi tiêu hợp lệ và điều kiện hưởng ưu đãi của chương trình.
-    Giao dịch hợp lệ là giao dịch được thực hiện bởi Chủ Thẻ Chính hoặc và phải là các giao dịch thanh toán thực tế cho mục đích cá nhân và được phép theo quy định của pháp luật Việt Nam, được ghi nhận trên hệ thống OCB và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch.
-    Thẻ tham gia chương trình phải có tài khoản hợp lệ, thẻ không bị tạm ngưng hoặc hủy, thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán, không vượt hạn mức và có lịch sử thanh toán các khoản tín dụng tốt.
-    Chương trình không áp dụng đối với giao dịch rút tiền mặt tại quầy, máy ATM, hoặc máy POS, hoặc các giao dịch rút tiền mặt dưới bất kỳ hình thức và phương tiện nào khác, các giao dịch thanh toán các khoản phí ngân hàng khác hoặc các khoản trả góp định kỳ, các giao dịch liên quan đến hoạt động đánh bạc, nạp tiền từ thẻ tín dụng vào ví điện tử.
-    Không áp dụng cho giao dịch thẻ trong tình trạng khiếu nại, nghi ngờ gian lận trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian hoàn tiền.
-    Nếu Khách hàng có câu hỏi hay khiếu nại liên quan đến nội dung và kết quả của chương trình, Khách hàng có thể phản hồi OCB trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố hoặc nhận hoàn tiền tương ứng để được hỗ trợ giải quyết.
-    Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất cứ hình thức quy đổi khác.
-    Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, OCB sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với Khách hàng.Trong mọi trường hợp khiếu nại không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của OCB
-    Bản Điều Khoản Điều Kiện của Chương trình này có thể bị điều chỉnh tại từng thời điểm theo quyết định của OCB. Nội dung thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, đăng ký theo quy định và được cập nhật trên website của OCB trước ngày áp dụng.
Tham khảo các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác tại đây hoặc liên hệ Hotline (Miễn phí 24/7): 1800 6678