Ngày đôi – Nhân đôi ưu đãi khi giao dịch tại ONEBANK

Từ ngày 22/02/2022 đến hết 15/03/2022, khách hàng mở tài khoản thanh toán tại ONEBANK và phát sinh giao dịch nạp tiền mặt, thanh toán hóa đơn sẽ được ưu đãi nhân đôi: hoàn tối đa 100.000VNĐ và cơ hội nhận voucher mua sắm, dịch vụ  hấp dẫn.

Ngày 22/02/2022 được xem là một ngày đẹp, may mắn trong năm mới Nhâm Dần, nhân dịp đặc biệt này, Nam A Bank triển khai ưu đãi với mong muốn tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ và trải nghiệm Hệ sinh thái số ONEBANK by Nam A Bank.

Ngày đôi – Nhân đôi ưu đãi khi giao dịch tại ONEBANK - 1

Ngoài các ưu đãi hoàn tiền và voucher giá trị, khách hàng còn được miễn các loại phí trong 365 ngày (kể từ ngày mở tài khoản) như: giao dịch nộp/rút tiền, chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, phí sử dụng dịch vụ Open Banking và mở tài khoản thanh toán số đẹp Thịnh vượng.

Nam A Bank là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hệ sinh thái số ONEBANK với nhiều tiện ích ưu việt. Với phương châm “Một chạm mọi trải nghiệm”, tại ONEBANK khách hàng có thể nộp/rút tiền từ tài khoản của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam bằng QRCode theo tiêu chuẩn VIETQR và là ngân hàng Việt đầu tiên triển khai dịch vụ này.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự trải nghiệm các giao dịch như: Mở tài khoản thanh toán, Nạp/Rút tiền mặt không dùng thẻ, gửi tiết kiệm trực tuyến, đăng ký bổ sung hồ sơ tài khoản thanh toán trực tuyến, và các dịch vụ khác: thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ không giới hạn thời gian-không gian, giao dịch và chuyển chứng từ tự động…

Do đó, với mong muốn mang đến những trải nghiệm tài chính công nghệ đẳng cấp, vượt trội cho khách hàng, Nam A Bank sẽ triển khai các chương trình workshop, hỏi – đáp, tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tiếp tại các địa bàn có điểm giao dịch ONEBANK trên toàn quốc. Qua đó, thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi, 365+ banking, 24/7 của khách hàng mà không cần đến quầy.

Đồng thời, Nam A Bank vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy” đến hết 14/04/2022 dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm, sử dụng các dịch vụ Ngân hàng số, thẻ tín dụng, bảo hiểm,… với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập www.namabank.com.vn hoặc Hotline 1900 6679 để được tư vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/ngay-doi-nhan-doi-uu-dai-khi-giao-dich-tai-onebank-50202221213561053.htm