Giao dịch xuyên Tết với Nam A Bank

Không cần đến ngân hàng, người dùng vẫn có thể thể trải nghiệm nhiều tiện ích tại các điểm giao dịch tự động hoặc qua ngân hàng số của Nam A Bank.

Tết là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng mạnh, các giao dịch chuyển tiền cũng không ngừng gia tăng. Nhiều người cũng tranh thủ chuyển tiền về quê hoặc rút tiền nên các chi nhánh ngân hàng và ATM thường quá tải. Tuy nhiên, với xu hướng dịch chuyển từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán điện tử, tình trạng tắc nghẽn ở ngân hàng và ATM đã giảm đáng kể.

Anh Quốc Anh (Bình Tân, TP HCM) cho biết, năm nay không còn lo lắng phải xếp hàng dài khi cần giao dịch tại ngân hàng dịp sát Tết. Anh dùng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank, chuyển khoản nhanh bằng QR Napas. Lương tháng 13 cũng gửi tiết kiệm online với lãi suất tốt hơn tại quầy.

"Dùng Open Banking tôi có thể lì xì tết hay tặng quà cho người thân thông qua thiệp chúc mừng online đầy sinh động, ý nghĩ cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác như mở tài khoản số đẹp, dùng thẻ phi vật lý Happy Digital để thanh toán online...", anh kể.

Chạm và trải nghiệm nhiều tiện ích từ những dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng số Open Banking. Ảnh: Nam A Bank

Chạm và trải nghiệm nhiều tiện ích từ những dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng số Open Banking. Ảnh: Nam A Bank

Một trong những xu hướng chuyển đổi số quan trọng mà các ngân hàng hướng đến là hình thành hệ sinh thái thông minh, thanh toán số được thiết lập, việc kết nối dịch vụ ngân hàng số với các dịch vụ số khác trong nền kinh tế, mang lại trải nghiệm liền mạch trên mọi lĩnh vực cho người dùng dịch vụ.

Nắm bắt xu thế này, Nam A Bank ra mắt hệ sinh thái số Onebank với nhiều tính năng. Theo đó, khách hàng không chỉ thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp lễ, Tết mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích tiêu dùng thông minh.

Hệ sinh thái số Onebank giúp khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích thông minh. Ảnh: Nam A Bank

Hệ sinh thái số Onebank giúp khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích thông minh. Ảnh: Nam A Bank

Tại Onebank, khách hàng có thể nộp hay rút tiền từ tài khoản của tất cả các ngân hàng Việt bằng QRCode theo tiêu chuẩn VietQR. Song song đó, khách hàng có thể tự trải nghiệm các giao dịch như gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ banking không giới hạn thời gian-không gian, giao dịch và chuyển chứng từ tự động...

Đại diện Nam A Bank cho biết, việc đưa hệ sinh thái số Onebank vào giao dịch ngay tại thời điểm Tết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chủ động giao dịch ngoài giờ hành chính và có thêm nhiều trải nghiệm mới trong giao dịch ngân hàng.

Nam A Bank đang nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ với robot Oppa, Open Banking và Onebank nhằm tối ưu và dành lấy sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. "Đây cũng là đòn bẩy để ngân hàng gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường tài chính, phát triển bền vững cũng như tạo ra những làn sóng công nghệ mới, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho người dùng", đại diện Nam A Bank chia sẻ thêm.