Tin tức Ngân hàng Nam Á

CHI TIÊU ONLINE, NHẬN QUÀ NGAY CÙNG THẺ NAM A BANK JCB

Tặng 02 Phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND khi Thẻ đồng thời có tổng chi tiêu Online trong tháng tối thiểu 500.000 VND của Nam A Bank.

NHẬN TIỀN WESTERN UNION “CÙNG NAM A BANK – NHẬN QUÀ NGAY”

Nam A Bank triển khai Chương trình “Nhận tiền Western Union: Cùng Nam A Bank – Nhận quà ngay”, với ưu đãi tặng tiền mặt hấp dẫn.

Ưu đãi Hoàn phí thường niên cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank

Miễn phí thường niên năm đầu cho Khách hàng mở thẻ tín dụng trong tháng và có tổng giá trị giao dịch tính đến ngày cuối cùng của tháng liền sau đạt đủ điều kiện …

SĂN DEAL NÓNG HỔI - CHÀO HÈ MÁT LẠNH

Giảm 1.500.000đ cho tour du lịch trọn gói Nhật Bản từ 20.000.000đ đến dưới 40.000.000đ khi thanh toán bằng thẻ JCB

Chi tiêu Online - Nhận quà ngay cùng Nam A Bank

Tặng 02 Phiếu quà tặng khi chi tiêu Online trong tháng tối thiểu 500.000 VND và có đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của Nam A Bank.

SĂN DEAL LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CÙNG THẺ NAM A BANK MASTERCARD

Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Nhiều ưu đãi, khuyến mại khi giao dịch ngân hàng đầu năm

Những ngày đầu tiên trong năm mới, người dân thường mua vàng, nạp tiền vào tài khoản, gửi tiết kiệm… như một cách mong cả năm sung túc, đủ đầy.

XUÂN DU HÍ – KHÔNG LO VỀ PHÍ

Ưu đãi giảm phí giao dịch ngoại tệ chỉ còn 0,99%, Ưu đãi hoàn tiền đến 12 triệu đồng khi chủ thẻ giao dịch ngoại tệ tại Nam A Bank.

ƯU ĐÃI 15% HOA TƯƠI & QUÀ TẶNG POTICO.VN

Chủ thẻ tín dụng HDBank được giảm 15% tối đa 30.000 đồng trên tổng hóa đơn khi nhập mã PHDBANK15 tại POTICO.VN

ONEBANK by Nam A Bank tung ưu đãi cho khách hàng dịp Tết

Khách hàng giao dịch tại ONEBANK by Nam A Bank trên toàn hệ thống sẽ được nhận bộ quà Tết Phú Quý – Thần Tài – Sum Vầy với chương trình "Tết mới – Đón …

Nam A Bank nhân rộng mô hình chợ 4.0 đến chợ đêm, phố ẩm thực

Nam A Bank cùng UBND Quận 11, đưa mô hình Chợ 4.0 - Chợ không tiền mặt đến với các tiểu thương, hộ kinh doanh tại khu phố ẩm thực Hà Tôn Quyền.

“Khai xuân đón lộc – khởi sắc vẹn tròn” cùng Nam A Bank

Nam A Bank khởi đầu năm mới nhiều niềm vui và tài lộc với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch tại quầy, qua thẻ tín dụng, Open Banking, …

Nam A Bank triển khai gói tài khoản ưu tiên

Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng, mang đến những trải nghiệm khác biệt, Nam A Bank vừa tung “Gói tài khoản ưu tiên – Happy Account”

Nam A Bank tung nhiều chương trình cho vay ưu đãi dịp cuối năm

Nam A Bank triển khai chương trình cho vay “Hạn mức sẵn sàng – Bứt phá kinh doanh”, với hạn mức hàng ngàn tỷ đồng dành cho khách hàng.

Cùng Opba vi vu 3 miền

Mời bạn hóa thân thành Opba và bắt đầu hành trình Việt Nam từ Bắc tới Nam để chinh phục và tìm hiểu thêm vẻ đẹp đất nước.

Nam A Bank tung ưu đãi lớn nhất năm

Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”, khách hàng có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn.

Thẻ tín dụng chuyên biệt “hút” khách hàng thượng lưu

Thẻ Nam A Bank Happy Golf là dòng thẻ được định vị cao cấp, dành riêng cho các tín đồ của bộ môn golf với nhiều ưu đãi khác biệt, vượt trội.

DEAL XỊN ĐẦY ẮP DÀNH CHO CHỦ THẺ NAM A BANK JCB

Tận hưởng hàng loạt deal hấp dẫn tại siêu thị Aeon, Muji, Nhà hàng Nhật cao cấp, Grad, Shopee, Zalo Pay, Vietravel…cùng Nam A Bank

MỞ THẺ HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG

Khách hàng mở sổ tiết kiệm tại Nam A Bank, sẽ được phát hành miễn phí thẻ tín dụng quốc tế Mastercard và nhiều ưu đãi lớn

Ngày Song Nhất, Có Deal Song Chất Cùng NAM A BANK

Ưu đãi cho tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank thanh toán tại hệ thống Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn, www.dienmaycholon.vn.