Tưng bừng lễ hội trải nghiệm lớn khôn tại bờ hồ Hoàn Kiếm

Tiếp nối thành công của Chiến dịch “Ưu Tiên cho hạnh phúc” năm 2017, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tiếp tục tạo dấu ấn trong nỗ lực hướng đến những mầm non trong gia đình Việt thông qua chuỗi các hoạt động của Chiến dịch “Ưu Tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ” năm 2018.

Hai sự kiện nổi bật của Chiến dịch là Giải chạy tiếp sức gia đình MB Ageas Life Family Ekiden và Lễ hội Trải nghiệm lớn khôn tại khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm ngày 12/8 đã thu hút hàng trăm gia đình cùng với hàng chục nghìn người tham gia.

Tưng bừng lễ hội trải nghiệm lớn khôn tại bờ hồ Hoàn Kiếm

 Mở đầu bằng giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden, có 700 vận động viên không chuyên trong đó có đến 175 trẻ em tham gia. Mọi thành viên trong các gia đình tham gia giải chạy từ bố mẹ cho tới các con đều hào hứng và tràn đầy năng lượng khi chinh phục cự ly chạy của mình. Đối với rất nhiều gia đình, đây là lần đầu tiên mà mọi thành viên trong nhà cùng nhau tham gia vào một hoạt động nhiều niềm vui và đầy thử thách như thế này. Tham gia giải chạy còn có rất nhiều “đại gia đình” khi nhiều thế hệ trong nhà cùng bên nhau chinh phục đường chạy dài hơn 10km quanh Hồ Gươm.

Tưng bừng lễ hội trải nghiệm lớn khôn tại bờ hồ Hoàn Kiếm

Giải chạy tiếp sức MB Ageas Life Family Ekiden đã tạo ra một kỉ lục tuyệt vời, đó là khoảnh khắc hạnh phúc của niềm vui chiến thắng không chỉ tỏa sáng ở vạch đích mà lấp lánh trên suốt đường chạy hơn 10 km, khi mọi thành viên trong các gia đình tham gia có cơ hội để cùng nhau gắn kết, chia sẻ và chung lòng hướng đến cùng một mục tiêu.

Tưng bừng lễ hội trải nghiệm lớn khôn tại bờ hồ Hoàn Kiếm

Bên cạnh giải chạy Family Ekiden, các khu vực trải nghiệm của lễ hội như “Nhà leo núi tương lai” dành cho các vận động viên nhí, “Nhà khoa học tương lai” với các thí nghiệm kỳ thú và hấp dẫn, hay “Nhà đầu tư tương lai” giúp các bố mẹ và con cùng trải nghiệm tự tính toán và phân tích để lựa chọn được những món đồ phù hợp với ngân sách nhất định… cũng thu hút sự tham gia của hàng trăm gia đình và các bạn nhỏ.

Tưng bừng lễ hội trải nghiệm lớn khôn tại bờ hồ Hoàn Kiếm

Giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden và Lễ hội trải nghiệm lớn khôn là một điểm nhấn quan trọng nhằm đưa hình ảnh của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Toàn bộ số tiền thu được sau Sự kiện là 100 triệu đồng sẽ được MB Ageas Life quyên góp để xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, tỉnh Yên Bái.