MB trao giải chương trình " Săn Ong Vàng"

Sau hai tuần khởi động, Săn Ong Vàng game tương tác đầu tiên trên app ngân hàng MBBank không chỉ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của giới trẻ mà còn được rất nhiều đối tượng Khách hàng khác nhau, không khí ngày càng rộn rã hơn bao giờ hết khi liên tiếp có các khách hàng may mắn trúng được giải Ong chúa với giá trị ngày càng lớn hơn. Mới đây nhất, chú Ong chúa trị giá tới 40 triệu đồng đã được “thợ săn Ong” cừ  khôi – Ông Nguyễn Thượng Trung săn trúng một cách dễ dàng & đầy bất ngờ chỉ với 03 lần quay số!

MB trao giải chương trình " Săn Ong Vàng"

Chỉ 01 ngày sau khi nhận được thông tin khách hàng trúng thưởng, MB đã vui mừng được chào đón “thợ săn Ong” cừ khôi – Ông Nguyễn Thượng Trung đến thăm Hội sở 21 Cát Linh & nhận giải thưởng trực tiếp từ Trưởng phòng Kinh doanh số - Ông Phạm Hà Duy trao tặng.  

Tại chương trình, đại diện phòng Kinh doanh số - Ông Phạm Hà Duy đã tổng kết những giải thưởng ấn tượng của chương trình, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng đối với chương trình “Săn ong vàng” nói riêng và thương hiệu MB nói chung trong suốt thời gian qua.

Tại buổi lễ trao giải. Ông Nguyễn Thượng Trung chia sẻ: “Là một khách hàng gắn bó lâu năm với MB, đã giao dịch với MB nhiều năm, tôi rất vui khi hôm nay trở thành một trong những khách hàng may mắn của chương trình “ Săn Ong Vàng”. Chứng kiến ngân hàng phát triển, đổi thay từng ngày, tôi cảm thấy ngày càng hài lòng về các sản phẩm của Ngân hàng. Chúc cho ngân hàng MB ngày càng phát triển, nhận được thêm nhiều sự tin yêu của khách hàng”.

Một lần nữa MB xin chúc mừng Bác Nguyễn Thượng Trung! Những chú ong chúa với giá trị có thể lên tới hàng trăm triệu đồng vẫn đang là thử thách tuyệt vời cho các thợ săn ong! Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng Ong chúa càng cao! Chúc quý vị & các tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng Săn Ong Vàng trên App Ngân hàng MB Bank!

TẢI MIỄN PHÍ APP NGÂN HÀNG MBBANK

Link tải tại App Store: https://apple.co/2AqB7ZM

Link tải tại Google Play: https://bit.ly/2v5ZsyP