Ra mắt tính năng vay online trên app ngân hàng MB Bank

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng (App Ngân hàng MB Bank) với tiện ích cho vay thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm số. Sản phẩm cho vay thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm số phục vụ tất cả các khách hàng cá nhân đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của MB.

Yêu cầu về thủ tục giấy tờ, thời gian đến ngân hàng lâu nay luôn là một trong những rào cản lớn khiến khách hàng ngần ngại tìm đến với các khoản vay của ngân hàng. Nắm bắt được nhu cầu này, MB – một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam về công nghệ số đã cung cấp cho khách hàng một kênh vay vốn thấu chi với 3 tiện ích nổi bật: không cần giấy tờ, hồ sơ, biểu mẫu; không cần đến ngân hàng và 100% thao tác trên ứng dụng App ngân hàng MB Bank.

Ra mắt tính năng vay online trên app ngân hàng MB Bank

Với thông điệp “cần tiền có ngay, điện thoại trong tay”, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng App ngân hàng MB Bank, đăng ký dịch vụ, đăng nhập các thông tin và có thể nhận được khoản vay sau 3 phút. Đặc biệt, với mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng vay vốn chỉ phải trả lãi số tiền và thời gian sử dụng thực tế theo quy định lãi suất của MB từng thời kỳ với biên độ lãi suất là 3,2%. Trước mắt sản phẩm vay online thấu chi qua sổ tiết kiệm online của khách hàng. Trong thời gian tới khách hàng có thể linh hoạt thấu chi qua số dư tài khoản bình quân, lương hay hợp đồng bảo hiểm. 

MB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát triển ứng dụng ngân hàng trên di động với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên các dịch vụ: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm số, dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ và sắp tới là các tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến. Việc ra mắt ứng dụng app ngân hàng MB Bank không chỉ tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng, mà còn đem đến cho thị trường những trải nghiệm ứng dụng công nghệ hiện đại.

(*) Thời gian thực tế tùy vào tình trạng thiết vị và tốc độ kết nối mạng khi thực hiện

TẢI MIỄN PHÍ APP NGÂN HÀNG MBBANK

Link tải tại App Store: https://apple.co/2AqB7ZM 

Link tải tại Google Play: https://bit.ly/2v5ZsyP