MCredit trao tặng 1.000 suất quà năm học mới cho trẻ em

Nhân dịp đầu năm học mới, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) trao tặng 20.000 tập vở viết cho học sinh giỏi cấp tiểu học và trung học cơ sở, thuộc đối tượng con em của các công nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đang làm việc tại các khu công nghiệp và chế xuất trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) trao tận tay các suất quà đầu năm học mới cho 1.000 học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc, là con công nhân đang làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vừa được. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng em đến trường” của Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao Động và Mcredit phối hợp tổ chức.

Mục tiêu của chương trình là nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn của các gia đình, kịp thời động viên các em khi vào năm học mới. Chương trình được tổ chức tại Khu chế xuất Linh Trung I, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/08/2018 và Trung tâm Văn hóa Hà Nội, quận Hà Đông, Hà Nội vào ngày 30/08/2018.

MCredit trao tặng 1.000 suất quà năm học mới cho trẻ em

Ông Vũ Đức Thắng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Tài chính MB Shinsei chia sẻ: “Những suất quà tuy nhỏ song thiết thực và gửi gắm tấm lòng của cán bộ, nhân viên Mcredit. Chúng tôi cũng mong rằng những cuốn tập sẽ đồng hành cùng các em trong năm học mới, cổ vũ các em hơn nữa trong học tập để ba mẹ yên tâm công tác”.

Kể từ năm 2016 tới nay, hàng ngàn người dân có điều kiện kinh tế hạn chế với mức thu nhập hàng tháng trung bình từ 3 – 10 triệu đồng đã được Mcredit hỗ trợ giải quyết những khó khăn và nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống với những khoản vay ưu đãi, trị giá từ 10 đến 100 triệu đồng.

MCredit trao tặng 1.000 suất quà năm học mới cho trẻ em

Mcredit cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng cho sinh viên, tặng sách vở, đồ dùng học tập, trang thiết bị dạy học cho học sinh và giáo viên vùng lũ tỉnh Sơn La. Trong năm 2018, công ty dự kiến xây dựng cầu dân sinh cho người dân khó khăn ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.