MB triển khai CTKM "Khai niên đại cát cùng Tiền gửi MBBank"

Chào xuân Quý Mão 2023, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trân trọng gửi tới Quý khách hàng Chương trình khuyến mại hoàn tiền lên tới dành cho Khách hàng mở mới tiền gửi tiết kiệm (TGTK) tại quầy và kênh số.

  • Đối tượng áp dụng: KHCN chưa có số dư tiền gửi có kỳ hạn tại ngày 27/01/2023.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 01/02/2023 đến ngày 30/04/2023
  • Quà tặng: Hoàn tiền vào tài khoản thanh toán gắn với thẻ đa năng Hi-collection khi Khách hàng đáp ứng các điều kiện theo thể lệ CTKM.
  1. Giá trị ưu đãi:

Điều kiện

Mức hoàn tiền

Mở mới TGTK từ 1 tỷ đồng, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng và Doanh số chi tiêu thẻ Hi-collection tối thiểu 10 triệu đồng xét trong tháng phát sinh TGTK & 2 tháng kế tiếp.

1.500.000 VNĐ

(tương đương 15% Doanh số chi tiêu Thẻ tối thiểu)

Mở mới TGTK từ 500 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng và Doanh số chi tiêu thẻ Hi-collection tối thiểu 10 triệu đồng xét trong tháng phát sinh TGTK & 2 tháng kế tiếp.

1.000.000 VNĐ

(tương đương 10% Doanh số chi tiêu Thẻ tối thiểu)

  1. Điều khoản áp dụng:
  • Số tiền KM sẽ được thanh toán vào TK Thẻ Hi-collection của KH vào khoảng thời gian từ tháng T+1 đến T+2 kể từ tháng KH đạt điều kiện theo thể lệ CTKM.
  • Doanh số chi tiêu thẻ được xét bao gồm: doanh số chi tiêu POS và thanh toán online phát sinh sau khi Thẻ được định danh cùng tên với khoản TGTK; không bao gồm doanh số giao dịch rút tiền mặt.
  • MB không thực hiện thanh toán KM hoàn tiền trong các trường hợp: Sổ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi số (TKTGS) được tất toán trước hạn trước hoặc trong thời gian chốt dữ liệu DS KH thỏa mãn hoàn tiền.
  • Trong trường hợp KH chưa có Thẻ Hi-collection, áp dụng miễn phí phát hành đối với KH tham gia CTKM. Trường hợp KH đã có Thẻ Hi-collection, không áp dụng phát hành thêm thẻ, số tiền KM được thanh toán vào Thẻ Hi hiện hữu của KH.
  • Mỗi KH chỉ được nhận ưu đãi 01 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Không áp dụng đồng thời các CT cộng LS đối với khoản TGTK đã nhận ưu đãi này.

Thể lệ chi tiết vui lòng tham khảo tại đây

MB trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành công và vạn sự hanh thông đến các Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng MB.

Để được giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh MB gần nhất hoặc hotline 1900 5454 26.